Học ngay Jisoo và Rosé (BLACKPINK) cách biến bra-top thành crop-top mà không phô tí nào

HHT - Hai cô gái của girl group nổi tiếng nhất hiện nay BLACKPINK có cách biến tấu áo bra thành crop-top rất hợp lý mà không phô phang, được netizen hết lời khen ngợi.

Trong loạt ảnh gần đây của BLACKPINK, netizen Hàn phát hiện ra chị cả Jisoo và cô em cao nhất nhóm Rosé có cách biến tấu áo bra thành dạng crop-top rất giống nhau, vừa giúp che bớt phần ngực bị lộ ra ngoài, vừa tạo layer giúp chiếc áo trông bớt đơn điệu.

Học ngay Jisoo và Rosé (BLACKPINK) cách biến bra-top thành crop-top mà không phô phang - ảnh 1
Đầu tiên là “hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo với set đồ kẻ của thương hiệu ROKH. Ở set đồ gốc, người mẫu của hãng mặc chiếc áo bra-top cùng chân váy, kết hợp cùng phần tay áo khoác da bóng, quần đen và giày bốt buộc dây trông khá hầm hố.
Học ngay Jisoo và Rosé (BLACKPINK) cách biến bra-top thành crop-top mà không phô phang - ảnh 2
Nhưng khi mix đồ cho buổi chụp, Jisoo đã biến set đồ sang một phong cách khác hẳn. Không chỉ đơn giản mặc mỗi chiếc bra-top, Jisoo còn mặc một chiếc bra ren màu đen bên trong, vừa tạo điểm nhấn vừa giảm bớt phần ngực bị lộ ra ngoài. Cô cũng kéo cao chân váy tới tận gấu áo bra-top, tạo cảm giác như mặc một chiếc váy liền mềm mại.
Học ngay Jisoo và Rosé (BLACKPINK) cách biến bra-top thành crop-top mà không phô phang - ảnh 3
 Trong bộ ảnh Season’s Greetings 2021, Rosé cũng có cách biến tấu áo bra tương tự, Rosé kết hợp chân váy bồng bềnh với áo bra hoa lá cành, cô cũng học theo chị cả Jisoo mặc thêm một chiếc áo bra đen bên trong để chiếc áo bra trông đỡ đơn điệu, nhìn rất hợp lý mà không hề có cảm giác phô phang.
Học ngay Jisoo và Rosé (BLACKPINK) cách biến bra-top thành crop-top mà không phô phang - ảnh 4
Học ngay Jisoo và Rosé (BLACKPINK) cách biến bra-top thành crop-top mà không phô phang - ảnh 5
 Rosé cũng kéo chiếc chân váy lên khá cao, gần với chân ngực, để không bị tạo cảm giác “khoe thân quá đà”, các dáng chụp hình của cô cũng hoặc nghiêng, hoặc ngồi, chụp thẳng thì che tay trước ngực, hoặc lấy váy lên che ngực, rất tự nhiên mà theo một số người là “che được những gì cần che”.
Học ngay Jisoo và Rosé (BLACKPINK) cách biến bra-top thành crop-top mà không phô phang - ảnh 6
Cách thêm layer cho chiếc bra-top của hai cô gái được netizen Hàn hết lời khen ngợi, đây cũng là một gợi ý rất hay cho những bạn thích mặc bra-top nhưng không muốn bị hở vòng 1 quá nhiều.

Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa!

Màn biến tấu chiếc bờm tóc bươm bướm của Rosé (BLACKPINK) trong bộ ảnh Season’s Greetings khiến cho netizen Hàn phải cảm thán: Thế này thì YG Ent còn cần stylist làm gì nữa!

Đụng hàng mẫu váy, 2 nữ thần Jisoo BLACKPINK & Yoona khiến netizen tranh cãi không hồi kết

Màn đụng hàng mẫu váy vàng bồng bềnh cực xinh của hai “tường thành nhan sắc”  và Jisoo (BLACKPINK) khiến netizen Hàn có một màn tranh cãi dường như không có hồi kết.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh chào năm mới 2021 với phong cách búp bê, thông điệp siêu đơn giản

Trong ngày đầu tiên của năm 2021, chị cả của BLACKPINK, cô nàng Jisoo đã tung 3 bức ảnh phong cách búp bê cực kỳ ấn tượng với caption siêu đơn giản.

Học ngay Jisoo và Rosé (BLACKPINK) cách biến bra-top thành crop-top mà không phô phang - ảnh 7

Ảnh: IGNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!