DMCA.com Protection Status

Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Laurent “chọn mặt gửi vàng“

HHT - Ngu Thư Hân trở thành một trong những gương mặt mới nổi tiếng nhất xứ Trung sau chương trình sống còn “Thanh xuân có bạn" mùa 2. Mới đây, cô nàng lại gây xôn xao khi có màn kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng Yves Saint Laurent (YSL).

Thiên kim tiểu thư Ngu Thư Hân sau một thời gian dài nghỉ ngơi và chỉ hoạt động với nhóm thì mới đây đã công bố hoạt động cá nhân đầu tiên. Trang chủ chính thức của YSL Beauty đã công bố cô nàng là “Bạn thân nhãn hàng”, trở thành một trong những gương mặt được YSL Beauty chọn lựa.

Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Lauren Trang chủ của YSL Beauty chính thức công bố danh phận mới của Ngu Thư Hân

YSL Beauty là nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp thuộc sở hữu của tập đoàn L’Oreal danh tiếng. Hãng nổi tiếng với những cây son cao cấp, đắt tiền cùng chất lượng khiến mọi cô nàng phải mê mẩn. Mỗi cây son của YSL chính là sự thể hiện về đẳng cấp của người phụ nữ và là niềm khát khao của những người yêu thích thời trang và làm đẹp. 

Như vậy sau Lưu Vũ Hân cùng Dior, Ngu Thư Hân chính thức trở thành thành viên tiếp theo của THE9 được các nhãn hàng thời trang cao cấp ưu ái.
Cùng ngắm những hình ảnh Ngu Thư Hân chụp cho YSL trong quảng cáo lần này nhé:
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Lauren
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Lauren
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Lauren
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Lauren
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Lauren

Trong thế giới fangirl: Ngu Thư Hân - Thật bất ngờ, chị đã khiến thế giới em đổi thay!

Với em, Ngu Thư Hân chị không chỉ là thần tượng mà còn là sự an ủi mỗi khi em bế tắc. Xem chị khiến em vui hơn, nghĩ tích cực hơn, cảm thấy ổn hơn.

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa

Showbiz Hoa Ngữ tuần qua lại thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng khi có nhiều dự án và hoạt động mới của các sao được công bố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!