Ai bảo cách ly là khổ, có wifi cực đại, khu tập gym và truyện tranh chống chán đây này!

HHT - Không chỉ công văn đón "Quý bà con" của Bộ tư lệnh Binh đoàn 11 được soạn thảo một cách dí dỏm, thân mật, mà dịch vụ 5 sao tại trại cách ly cũng khiến nhiều bạn trẻ ganh tị: “Hãy đón tớ về đội của Bộ Quốc phòng”.

Biến nỗi sợ cô đơn thành “kỳ nghỉ đầu hè” thú vị

Cách ly là nỗi sợ to lớn với những người nghi nhiễm, vì họ sợ bị kì thị, sợ khổ sở và đơn lẻ trong những căn phòng lạnh lẽo. Tuy nhiên, những hình ảnh đăng tải từ Facebook của du học sinh Halsey Nguyen, đang cách ly tại Bộ tư lệnh Binh đoàn 11, đang làm cộng đồng mạng “vỡ tổ” vì sự đáng yêu vượt ngưỡng của chúng. Thông báo của Binh đoàn 11 chỉ ra nhiều tiện nghi trong mơ mà ngay cả ở nhà bạn cũng khó được trang bị:

“Chúng tôi hy vọng rằng, trong khoảng thời gian 14 ngày (cách ly) ở tại Binh đoàn 11, Quý bà con và các bạn sẽ có một kỳ nghỉ đầu hè thú vị, trong một không gian sinh thái trong lành, nhiều bóng cây xanh, với hệ thống các sân tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, dụng cụ tập GYM ngoài trời…”

Ngoài ra, khi cách ly, bạn còn được cung cấp wifi miễn phí, 2 chai nước suối, 20.000VNĐ và nhiều vật dụng cá nhân khác. Không quên thêm phần liên hệ cho giống một quảng cáo dịch vụ, Binh đoàn 11 hài hước đề nghị bà con truy cập website binhdoan11.vn.

Cách ly vui vẻ: Có sẵn wifi cực đại, hệ thống GYM và truyện tranh chống chán đây nà - ảnh 1 Bà con có cảm thấy cách ly là được nghỉ Hè sớm chưa?

Dù hôm nay mới là mùng 60 Tết nhưng teen cách ly đã được chúc “nghỉ Hè sớm” một cách hóm hỉnh. Vần điệu của thông báo cũng như được viết bởi một người bạn gần gũi vậy!

Cách ly vui vẻ: Có sẵn wifi cực đại, hệ thống GYM và truyện tranh chống chán đây nà - ảnh 2 Tiện tay gửi ngay chiếc mail nào

Tài khoản Đinh Giang bình luận: “Cảm giác được “phục vụ” chứ không phải “hỗ trợ” nữa, như đi nghỉ dưỡng vậy, thân thiện, vui vẻ, dễ chịu, vô cùng trách nhiệm. Thế này mà vẫn còn vài thanh niên đòi nho My và táo New Zealand thì tôi đề nghị quay về ngay chỗ cũ!”.

Soạn cả văn bản để trả lời thắc mắc

Với những đề nghị vật chất để xử lý nhu cầu cá nhân, Binh đoàn 11 còn mạnh tay chi 10.000.000 đồng mua gói Internet cực đại để học sinh có thể truy cập mạng, tự học trong phòng cách ly. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ mua giúp chăn (bổ sung) hay đệm. Tất cả yêu cầu về việc xin chăn xin gối, xin thuốc diệt muỗi hay đệm, đều có trả lời thỏa đáng.

Cách ly vui vẻ: Có sẵn wifi cực đại, hệ thống GYM và truyện tranh chống chán đây nà - ảnh 3 Internet cực đại đã sẵn sàng, đảm bảo đủ xài để học online.
Cách ly vui vẻ: Có sẵn wifi cực đại, hệ thống GYM và truyện tranh chống chán đây nà - ảnh 4 Mọi đề nghị đều được đáp ứng ngay và luôn nhé!

Dịch vụ trở về tuổi thơ

Không chỉ đầy đủ tiện nghi, Binh đoàn 11 còn tâm lý chuẩn bị sẵn truyện tranh Thần Đồng Đất Việt và Tí Quậy với lời nhắn: “Binh đoàn 11 thân tặng các cháu. Chúc các cháu có kỳ trải nghiệm vui vẻ". Không còn ưu phiền vì ở một mình, nay người được cách ly đã có dịp leo lên chuyến tàu ký ức để ôn lại những ngày tháng miệt mài cày truyện tranh.

Cách ly vui vẻ: Có sẵn wifi cực đại, hệ thống GYM và truyện tranh chống chán đây nà - ảnh 5 Không thể bỏ qua cú hạ màn truyện tranh đầy thuyết phục này

Tất cả các bình luận đều tỏ phần khoái chí và có phần ghen tị với các bạn trong trại cách ly. Còn bạn thì sao, nhiêu đây đã đủ mời gọi bạn khai báo thành thật để “nhập hội” chưa?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!