Anh bảo vệ khu chung cư bất ngờ nổi tiếng MXH vì bức ảnh chụp lén quá đẹp trai

HHT - Đúng là thời đại mà cứ đi 3 bước chân lại gặp gái đẹp trai xinh, dân tình lại mới khui ra một anh chàng lạ mặt khiến các bạn nữ rung rinh vì dáng vẻ đẹp trai và nụ cười tỏa nắng rồi đây này!

Anh bảo vệ khu chung cư bất ngờ nổi tiếng MXH vì bức ảnh chụp lén quá đẹp trai

Dù chỉ mới được đăng tải trên Facebook nhưng bức ảnh này đã thu hút đến hàng ngàn lượt thích, đơn giản vì nam chính không những đẹp trai mà còn đầy vẻ thân thiện, nụ cười hiền cứ phải gọi là "không đổ không lấy tiền" luôn! Rất nhiều người khi xem bức ảnh này đã nhận ra "người quen" và cho biết mình đã từng gặp anh chàng khi đi ngang qua tòa chung cư nơi trai đẹp này làm việc. Info của anh chàng cũng nhanh chóng được phát hiện nhưng trai đẹp có vẻ khá kín tiếng nên thông tin không có gì nhiều. Ngoài cái tên Trần Hiển ra thì nhiều chị em chỉ biết "tiếc thầm" khi thấy anh chàng để trạng thái "hẹn hò" trên trang cá nhân, chứng tỏ "chậu đã có bông" rồi đó. 

Anh bảo vệ khu chung cư bất ngờ nổi tiếng MXH vì bức ảnh chụp lén quá đẹp trai - ảnh 1
Bức ảnh thu hút đến hàng ngàn lượt thích và bình luận trên MXH, nhiều người còn lầm tưởng là ảnh cắt từ phim Hàn nào cơ nhé!

Xem thêm một số bức hình khác của nam chính mới thấy tuy anh chàng không sở hữu vẻ ngoài quá long lanh, nhưng đúng là tấm ảnh chụp lén "ngàn like" kia thì thần thái đẹp trai, nụ cười hiền "đốn tim" không lẫn vào đâu được. Nhiều bạn nữ còn quyết tâm "cắm chốt" nơi anh chàng làm việc để ngắm tận mắt thay vì "hóng" ảnh của team-qua-đường nữa cơ! "Bản thân đã sống nghiệp đến mức nào để mà tuần nào cũng lết xác qua chung cư này nhưng không gặp được anh ấy" - Facebook Canh He hài hước bình luận.

Anh bảo vệ khu chung cư bất ngờ nổi tiếng MXH vì bức ảnh chụp lén quá đẹp trai - ảnh 2
Nụ cười hiền dễ thương khiến bao trái tim cô nàng rung rinh, trật nhịp là đây!

Không riêng gì anh chàng Trần Hiển, trước đó rada của hội mê trai đẹp cũng đã "bắt sóng" được không ít anh chàng bảo vệ, cảnh vệ khác khiến dân mạng trót "đổ" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hẳn chúng mình chưa quên anh bảo vệ quán trà sữa với gương mặt baby, sống mũi cao và góc nghiêng đẹp hút hồn dưới đây đâu nhỉ. Lại thêm dáng vẻ dễ thương khi say sưa ngồi xem hoạt hình trên điện thoại nên anh chàng đã khiến không ít bạn nữ phải thổn thức, nguyện "đi uống trà sữa cả tháng nay chỉ để ngắm anh bảo vệ này thôi"!

Anh bảo vệ khu chung cư bất ngờ nổi tiếng MXH vì bức ảnh chụp lén quá đẹp trai - ảnh 3
Bảo vệ quán trà sữa nhà người ta, xem hoạt hình thôi mà cũng thần thái ngời ngời, khiến chị em không thể không yêu cho được!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!