DMCA.com Protection Status

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung

HHT - Đặc biệt, cộng đồng V-ARMY (cộng đồng fan của BTS tại Việt Nam) đã có một màn kêu gọi ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại miền Trung vô cùng ấn tượng. Chỉ trong 1 ngày, fandom này đã quyên góp được số tiền lên tới 637 triệu đồng.

Những đợt mưa lũ liên tiếp trong những ngày gần đây đã khiến các tỉnh miền Trung phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng cả nước hướng về miền Trung yêu thương, cộng đồng fan K-Pop trên cả nước đã kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt.

Chỉ trong 1 ngày, fandom của BTS đã quyên góp được số tiền lên tới 637 triệu đồng, đáng chú ý đây mới chỉ là con số của 2 fanpage Đầm Cua Của Nam Chun & BTS Voting Fanpage, chưa kể các fanpage khác của từng thành viên BTS cũng đã và đang kêu gọi đóng góp nhưng chưa tổng hợp.

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung - ảnh 1

Toàn bộ số tiền quyên góp được đã được fan của BTS gửi tới ca sĩ Thủy Tiên và quỹ An Vui của MC Đại Nghĩa, để có thể tới được với đồng bào miền Trung nhanh nhất.

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung - ảnh 2
Ca sĩ Thủy Tiên và MC Đại Nghĩa gửi lời cám ơn tới cộng đồng fan Việt Nam của BTS.
Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung - ảnh 3
Cộng đồng BLINKs Việt (fandom của BLACKPINK) cũng đã ủng hộ 20 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên.

Rất nhiều fandom của các idol K-Pop tại Việt Nam cũng đã kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung, trong đó phải kể đến fandom của BLACKPINK, EXO, TWICE, Super Junior… Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ đồng. Chắc chắn trong những ngày tới, con số này sẽ còn tiếp tục tăng.

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung - ảnh 4

Teen miền Trung: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối chưa biết khi nào mới trở lại trường

Những ngày vừa qua, miền Trung chìm trong nước lũ. Trường học ngập, mất điện, nhiều nơi nước còn ngập lên tận mái nhà. Cùng với gia đình, teen miền Trung đang chống chọi với lũ.

VIDEO: Thủy Tiên ngồi xuồng trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ ở miền Trung

Sáng nay (14/10), nữ ca sĩ Thủy Tiên đã cập nhật thông tin và chia sẻ với khán giả về hành trình cứu trợ miền Trung của mình với điểm đầu tiên là thành phố Huế.

Thủy Tiên, H'Hen Niê cùng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong mùa bão

Động thái chung tay kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung đang phải hứng chịu những trận thiên tai nặng nề của các nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi ấm lòng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng