Gala "Let's On Air 2017" - Nơi sẻ chia những nguồn năng lượng tích cực

HHT - Vào tối ngày 6/11, đêm gala tổng kết "Let’s On Air 2017" đã chính thức diễn ra thu hút sự tham gia của hơn 600 bạn trẻ.

Gala "Let's On Air 2017" - Nơi sẻ chia những nguồn năng lượng tích cực

Tại đêm Gala, những tác phẩm xuất sắc nhất mang thông điệp sâu sắc về chủ đề Chuyện nhỏ - Khi chuyện nhỏ hơn bạn nghĩ đã được vinh danh. Đồng thời, những cột mốc ấn tượng trên chặng đường Let’s On Air 2017 cũng như trên suốt hành trình 5 năm đầy cảm hứng đã được nhìn lại với những cảm xúc trọn vẹn nhất.

Gala

Gala

Mở đầu chương trình, hai bạn trẻ Như ÝXuân Lãm đã thể hiện ca khúc chủ đề Bay cùng ước mơ tôi được sáng tác bởi Thịnh Nguyễn - cựu thành viên của Nhóm Truyền thông Sinh viên, góp phần khuấy động toàn bộ bầu không khí của chương trình.

Gala
Gala

Chính thức khởi động từ cuối tháng 9, Let’s On Air 2017 đã thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên toàn quốc và cả các bạn thí sinh từ nước ngoài. Qua việc nhận về rất nhiều bài dự thi có chất lượng và mang thông điệp sâu sắc, cuộc thi đã thành công trong việc tạo môi trường để giới trẻ cùng nhau lan toả những nguồn năng lượng tích cực qua góc nhìn đầy lạc quan và tươi sáng của mình.

Cùng với đó là những hoạt động tuyên truyền, những ấn phẩm truyền thông ấn tượng cùng chuỗi sự kiện như Workshop Làm Gì Với Ý Tưởng?, Không Gian Truyền Cảm Hứng Inspiration Day thu hút hàng ngàn bạn trẻ quan tâm tham gia.

Gala

Những tác phẩm xuất sắc nhất được vinh danh trong đêm Gala bao gồm:

Hạng mục Viral Clip:

Giải Nhất: Cửa. - Nhóm Beezy
Giải Nhì: POWER - Nhóm Xe Lớn
Giải Sáng Tạo: Film nghiêm túc - Nhóm Saviour Cinema Production
Giải Bình Chọn: Phong ba có Fanta - Hột Team

Hạng mục Print-ad:

Giải Nhất: Chuyện nhỏ như con thỏ - Vũ Thị Thanh Thư
Giải Nhì: Đừng làm lớn chuyện nhỏ - Nguyễn Mạnh Khoa
Giải Ba: Bắt đầu từ đâu? - Cao Bảo Khuyên
Giải Bình Chọn: Chuyện to đừng lo mình nhỏ - Ngô Đức Bảo Lâm

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!