Jolie Nguyễn đổi ảnh đại diện màu đen, đăng story R.I.P chính mình khiến dân mạng lo lắng

HHT - Động thái mới nhất của Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 khiến những người theo dõi cô bày tỏ sự lo lắng.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 dính tới một vụ việc lùm xùm khi phía công an tiết lộ một trong số những người liên quan từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại nước ngoài. 

Đến ngày 14/7, Jolie Nguyễn bất ngờ cập nhật thông báo trên Facebook cá nhân với nội dung: “Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin”.

Thông qua bài đăng, mặc dù không trực tiếp phủ nhận những ồn ào bủa vây nhưng có thể thấy Jolie Nguyễn ám chỉ rằng thông tin trên là "chưa rõ sự thật".

Ngay sau đó, Jolie cũng chia sẻ một bức ảnh tập đang vũ đạo trong studio như ngầm chia sẻ cuộc sống của cô vẫn diễn ra bình thường.
Tuy nhiên, chỉ cách đây ít giờ, Jolie Nguyễn bất ngờ thay ảnh đại diện Facebook sang màu đen, thêm đó, cô còn đăng tải một story rất "khó hiểu".
Jolie Nguyễn đổi ảnh đại diện màu đen, đăng story R.I.P chính mình khiến dân mạng lo lắng - ảnh 1 Facebook của Jolie Nguyễn bất ngờ đăng tải một story khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.
Ngay dưới ảnh đại diện của Jolie Nguyễn, cộng đồng mạng cũng đã để lại bình luận quan tâm, lo lắng cho động thái lạ này của cô. "Mọi việc sẽ qua thôi, mạnh mẽ lên nhé em!", "Cố vượt qua, mạnh mẽ lên em gái", hay có Facebook-er chỉ "thả nhẹ" một biểu tượng trái tim để động viên Jolie Nguyễn.
Jolie Nguyễn đổi ảnh đại diện màu đen, đăng story R.I.P chính mình khiến dân mạng lo lắng - ảnh 2 Động thái thay ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook cá nhân của Jolie Nguyễn khiến dân mạng lo lắng.
Cũng có người cho rằng, phải chăng Facebook của Jolie Nguyễn đã bị kẻ xấu hack?

Jolie Nguyễn vẫn bình thản làm điều này trên mạng xã hội bất chấp tin đồn bủa vây

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước những động thái gần đây của Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 Jolie Nguyễn sau khi mở lại Facebook.

Trước khi khóa Facebook, Jolie Nguyễn từng vướng nhiều thị phi khi tham gia showbiz

Cô nàng Hoa hậu từng bị “thám tử mạng” soi bằng chứng hẹn hò với rapper Binz và mắc phải nhiều “phốt” thị phi với các nghệ sĩ khác trong showbiz.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!