"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng

HHT - Một sự kiện đặc biệt nằm trong khuôn khổ "Let’s On Air 2017" với chủ đề "Chuyện nhỏ - Khi chuyện nhỏ hơn bạn nghĩ" vừa diễn ra vào tối ngày 22/10.

"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng

Inspiration Day mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị hơn với tên gọi Nhặt Nụ Cười, cho các bạn tham gia không gian tương tác trực tiếp, chủ động tìm kiếm niềm vui trước khi lắng nghe chia sẻ từ các vị khách mời. Phần chia sẻ của chương trình bắt đầu lúc 6h00 chiều trong hội trường được lấp kín bởi hơn 200 bạn sinh viên.

Chị Lê Nguyễn Thiên Hương là diễn giả đầu tiên chia sẻ với nhiệm vụ Góp Niềm Vui, chị được mệnh danh “cô giáo đi bụi”, đồng thời được biết đến là trưởng dự án #SaveSonDoong. Dù cho con đường mà mình chọn chẳng hề bằng phẳng, chị vẫn lạc quan: “Ai cũng có những nỗi buồn và niềm đau. Chẳng ai có quyền phán xét nỗi buồn và niềm đau của người khác cả. Nhưng chúng ta không vì thế mà ôm khư khư nỗi buồn của mình. Nếu mình đặt nó trong một không gian rộng, một hoàn cảnh rộng lớn hơn thì mình sẽ thấy rằng nó cũng thật nhỏ bé và chẳng hề khó để vượt qua”.

Tiếp nối chương trình, bộ ba ăn ý đến từ Toa Tàu với phần chia sẻ Sẵn Sàng Để Hạnh Phúc đã mang cảm xúc của người tham dự hôm ấy dạo chơi từ hết cung bậc này đến cung bậc khác: Anh Đỗ Hữu Chí, đồng sáng lập Toa Tàu đồng thời là người hướng dẫn lớp Vẽ; anh Quang Trầm, phụ trách mảng hình ảnh Toa Tàu đồng thời là người hướng dẫn lớp Ảnh, và chị Phiên Nghiên, phụ trách mảng cộng đồng Toa Tàu đồng thời là người hướng dẫn lớp Viết.

Anh Đỗ Hữu Chí gây ấn tượng cho mọi người về vẻ ngoài giản dị, cách nói chuyện tự nhiên, chuỗi câu chuyện hài hước với những bài học chẳng thể gần gũi hơn. Phần chia sẻ của anh Quang Trầm vẫn mang chất riêng với thông điệp sâu xa: Có rất nhiều vấn đề mình nghĩ nó to tát, nhưng thực chất mấu chốt giải quyết rất đơn giản, chỉ nằm đâu đó xung quanh chúng ta. Chúng ta có thể chạm đến nó bất khi nào chúng ta muốn.

Với giọng nói nhẹ nhàng, chị Phiên Nghiên nhắn nhủ với tất cả các bạn trẻ rằng: “Mọi thứ xảy đến với bạn đều là một bài học, một trải nghiệm. Đừng bao giờ lảng tránh, chối bỏ nó, vì dù né tránh, cuộc đời sẽ lại mang bài học đó trở lại, cho đến khi bạn đối mặt và học được nó mới thôi”.  

Cuối chương trình, Bệt Band xuất hiện với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Đến với Inspiration Day, không chỉ để mang đến một không gian ca nhạc, mà các bạn còn chân thành ngồi xuống, chia sẻ về những câu chuyện, những xúc cảm của bản thân mình.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng