Trang Pháp chia sẻ bí quyết khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên

HHT - Mới đây, Trang Pháp đã có mặt tại một trường Đại học ở TP. Hồ Chí Minh để chia sẻ với các bạn sinh viên về con đường lập nghiệp của mình.

Trang Pháp chia sẻ bí quyết khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên

Trang Pháp xuất hiện tại buổi tọa đàm với áo sơ mi trắng giản dị, cùng các khách mời trả lời những băn khoăn của các bạn sinh viên khi đi tìm con đường sự nghiệp cho mình.

Trang Pháp chia sẻ bí quyết khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên - ảnh 1 Trang Pháp chia sẻ bí quyết khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên - ảnh 2

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ có nền tảng gia đình và giáo dục tốt với bố là Giáo sư Tiến sĩ, ông và mẹ là viên chức Ngoại Giao, bản thân Trang Pháp cũng là học sinh xuất sắc trong suốt quãng thời gian đi học với tấm bằng Cử nhân Kinh tế của trường Đại học Lyon 2, Pháp. Cô là một ví dụ điển hình cho một người dám đi tìm con đường riêng cho mình khi cầm hành trang là tấm bằng Kinh tế để dấn thân và thành công trong con đường nghệ thuật. 

Trang Pháp chia sẻ bí quyết khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên - ảnh 3

Bên cạnh đó, Trang Pháp còn chia sẻ những khó khăn của mình khi một thời loay hoay tìm kiếm cơ hội, một mình vào Sài Gòn và đi con đường khác biệt với tất cả những người bạn cùng học với cô.

Trang Pháp chia sẻ bí quyết khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên - ảnh 4

Nữ ca sĩ đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.

Trang Pháp chia sẻ bí quyết khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên - ảnh 5

Kết thúc buổi toạ đàm, Trang Pháp ký sách dành tặng các bạn sinh viên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!