DMCA.com Protection Status

VIDEO: Thành phố ngổn ngang, người dân Đà Nẵng chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 9

HHT - Người dân Đà Nẵng đã cùng xuống đường dọn dẹp hậu quả do bão số 9 để lại.

Báo cáo nhanh của UBND thành phố Đà Nẵng chiều 28/10 cho biết toàn thành phố có 254 cây xanh nghiêng, ngã đổ, không có thiệt hại về người. Tại nhiều tuyến đường trung tâm thành phố, giao thông đã tạm thời bị gián đoạn do cây to chắn ngang đường, như Lý Thường Kiệt, Phan Đình Phùng, Lê Lợi, Nguyễn Du, Bạch Đằng, Phan Bội Châu, Lê Duẩn... Các ngả đường trên địa bàn quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, cây cối ngã đổ la liệt, trong đó có nhiều cây cổ thụ bật gốc.

Thành phố ngổn ngang, người dân Đà Nẵng chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 9 - ảnh 1 Tại bãi biển Sơn Trà, các chiến sĩ đang tiến hành thu gom đất đá, cây cối ngã đổ, rác thải bị tạt vào do gió bão. (Ảnh: Thảo Nguyên)

Để nhanh chóng thông các tuyến đường, đảm bảo an toàn cho mọi người sớm trở lại với cuộc sống thường nhật, mỗi người một tay từ người dân cho đến các lực lượng chức năng đã cùng nhau nhanh chóng khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra. 

 Thành phố ngổn ngang, người dân Đà Nẵng chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 9 - ảnh 2

Đà Nẵng sau cơn cuồng phong bão số 9: Mỗi người một tay dọn dẹp cảnh ngổn ngang

Bão số 9 Molave tràn qua, để lại sau lưng những khung cảnh ngổn ngang cho Đà Nẵng. Ngay lập tức, người dân thành phố biển nhanh chóng mỗi người một tay cùng dọn dẹp đường phố, khắc phục hậu quả do bão Molave gây ra.

Đà Nẵng: Bảng tên trường đại học bị bão cuốn bay, sinh viên nhờ cộng đồng mạng tìm hộ

Dòng chữ ghi tên một trường đại học ở Đà Nẵng bị bão gió thổi bay, chỗ có chỗ không. Thấy thế, các bạn sinh viên chia sẻ lên mạng xã hội nhờ lại nhặt được thì cho trường xin lại.

Tình hình bão số 9 đi qua miền Trung: Cúp điện nhiều nơi, mái tôn bay như giấy

Tâm bão đi đến đâu người dân khốn đốn đến đó, chỉ trong vòng chưa đến 12 tiếng đồng hồ bão bắt đầu đổ bộ, nhiều nơi đã phải cúp điện, mái tôn bay khắp nơi, “nhà không châm đèn nhà vẫn sáng” bởi giờ chỉ còn là những bức tường đổ vỡ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!