Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, netizen Trung cũng đáng yêu hết sức

HHT - “Mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm chia sẻ chuyện bản thân từng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng vì sự thẳng thắn này.

Trong buổi livestream tối 30/7, “mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm đã chia sẻ về chuyện dân mạng nghi ngờ người đẹp phẫu thuật mí mắt và bị so sánh với meme ếch xanh "sad frog".

 Cảnh Điềm chia sẻ về chuyện phẫu thuật mắt hỏng trên livestream.

Thay vì phủ nhận việc đụng chạm dao kéo, Cảnh Điềm lại rất thật thà thừa nhận bản thân từng tiểu phẫu ở mắt. Cụ thể, "mỹ nhân Bắc Kinh" chia sẻ vì yêu cầu công việc nên cô thường xuyên phải sử dụng miếng dán kích mí, tuy nhiên keo dán lại khiến cô bị dị ứng.

Thế nên để thuận tiện hơn, Cảnh Điềm đã quyết định đi phẫu thuật nhấn mí. Không may sau khi nhấn mí, mắt cô lại sưng lên và bị dân mạng chế giễu chẳng khác gì meme "sad frog" khiến cô tự ái, phải đi phẫu thuật chỉnh sửa lại.

Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, phản ứng của netizen Trung cũng đáng yêu hết sức - ảnh 1 Bọng mắt dưới của mỹ nhân Bắc Kinh sưng lên trông thấy.

Sau khi chia sẻ về chuyện tiểu phẫu ở mắt, Cảnh Điềm còn hài hước khuyên netizen nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ nên chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ tốt để tránh xảy ra tình huống như cô. 

Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho sự thẳng thắn dám làm, dám nhận của Cảnh Điềm và bày tỏ không có nhiều nghệ sĩ nữ trong giới giải trí Hoa ngữ dám thừa nhận bản thân từng đụng chạm dao kéo. Chưa hết, cộng đồng mạng còn “đào” lại loạt hình ảnh với đôi mắt sưng của Cảnh Điềm hồi Đại Đường Vinh Diệu để chế meme khiến người đẹp dở khóc dở cười.

Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, phản ứng của netizen Trung cũng đáng yêu hết sức - ảnh 2  
Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, phản ứng của netizen Trung cũng đáng yêu hết sức - ảnh 3  
Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, phản ứng của netizen Trung cũng đáng yêu hết sức - ảnh 4  
Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, phản ứng của netizen Trung cũng đáng yêu hết sức - ảnh 5 Dân mạng xứ Trung cũng lầy lội hết sức khi photoshop so sánh người đẹp với biểu tượng meme "sad frog".

Chuyện sao Hoa ngữ phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân trông đẹp hơn không phải chuyện hiếm, tuy nhiên nhiều người lại không dám lên tiếng thừa nhận, vô hình chung trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Thậm chí đôi khi chính sự thiếu thẳng thắn trong việc thừa nhận đã từng đụng chạm dao kéo trở thành lí do khiến họ bị "hắc". Nếu ngay từ đầu, những nghệ sĩ này dám làm dám nhận, hẳn dân mạng cũng không quá khắt khe với họ, tiêu biểu như trường hợp của Cảnh Điềm vậy.

Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, phản ứng của netizen Trung cũng đáng yêu hết sức - ảnh 6

''30 Chưa Phải Là Hết'': Đã đến lúc Chung Hiểu Cần phải học cách trưởng thành!

Là nhân vật chọn lối sống đơn giản nhất trong ba cô nàng trong ''30 Chưa Phải Là Hết'' nhưng cũng đến lúc Chung Hiểu Cần nhận ra mình cần phải học cách thay đổi và trưởng thành hơn.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“

Sau “Như Ý Truyện”, sự nghiệp của mỗi mỹ nữ trong hậu cung năm ấy đều có những bước tiến riêng. Đa số đều khẳng định được mình vừa có sắc lại có tài, rực rỡ tỏa hương như hoa thắm đầu cành.

Nhiếp ảnh gia chụp TFBOYS “cà khịa” Vu Chính cực mạnh sau bài tố đạo nhái poster

Sau bài đăng tố cáo ê-kíp của TFBOYS "đạo nhái" poster bộ phim để đời của mình, Vu Chính lập tức bị nhiếp ảnh gia chụp cho TFBOYS lên bài phản pháo.

Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bất ngờ bị Vu Chính tố đạo nhái, sự thật thì sao?

Biên kịch Vu Chính còn dẫn cả hình ảnh poster của các thành viên TFBOYS và hình từ thời diễn viên của ông chụp cho bộ phim "Bán Yêu Khuynh Thành" để chứng minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!