Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm

HHT - Cảnh sát đã đến khám xét câu lạc bộ Arena, nơi diễn ra sự việc được nhắc đến trong đoạn tin nhắn KakaoTalk.

Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm

Hôm nay (10/3), Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã cử 20 nhân viên cảnh sát đến Arena (một câu lạc bộ nằm ở quận Gangnam) vào lúc 11 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc) để thu thập bằng chứng liên quan đến cáo buộc rằng Seungri đã cung cấp gái mại dâm cho các các nhà đầu tư nước ngoài là khách hàng của Seungri

Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm  - ảnh 1

Như đã biết, vào ngày 26/2, đài SBS đã bất ngờ đăng tải một đoạn tin nhắn KakaoTalk giữa Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings và một nhân viên. Đoạn tin nhắn cho thấy Seungri đã "vận động hành lang" để thu hút vốn đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình bằng cách cung cấp hoạt động mại dâm phi pháp. Vụ việc xảy ra vào tháng 12/2015. Địa điểm diễn ra sự việc chính là câu lạc bộ Arena. Cả YG và Yuri Holdings đều phủ nhận các cáo buộc. Một ngày sau, Seungri đã trải qua buổi thấm vấn tại đồn cảnh sát và chia sẻ anh sẵn sàng hợp tác với bất kỳ câu hỏi nào.

Được quan tâm nhất trong vụ bê bối này chính là đoạn tin nhắn gốc. Vào ngày 4/3 vừa qua, phóng viên Kang Kyung Yoon - người phanh phui sự việc và SBS funE đã khiến mọi người bất ngờ khi thông báo: Bản gốc của các tin nhắn đã được gửi đến Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia.

Theo thông tin cập nhật đến 15h40 chiều ngày 10/3 (theo giờ Hàn Quốc), Seungri đã được coi là một nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm này.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!