Chỉ mới tình cờ sánh vai, Chanyeol (EXO) và Joy (Red Velvet) đã dính phải nghi án hẹn hò!

HHT - Tuy nhiên tin đồn này đã bị chính cư dân mạng dập tắt ngay lập tức.

Chỉ mới tình cờ sánh vai, Chanyeol (EXO) và Joy (Red Velvet) đã dính phải nghi án hẹn hò!

Không giống như nhiều công ty giải trí khác, SM Entertainment hầu như không hề cấm các thần tượng hẹn hò (trừ các tân binh), bằng chứng điển hình là việc các ngôi sao nhà SM hẹn hò khá nhiều. Thậm chí còn có tin đồn SM khuyến khích gà nhà hẹn hò với người cùng trong công ty. Một phần là bởi dễ dàng gặp mặt, khó bị phát hiện, một phần là để dễ dàng xử lý mỗi khi scandal nổ ra. Chính vì thế, có rất nhiều tin đồn yêu đương xoay quanh các thần tượng trong SM, mỗi khi diễn ra concert chung, các fan đều chăm chỉ chụp lại những khoảnh khắc thân thiết của các idol.

Chỉ mới tình cờ sánh vai, Chanyeol (EXO) và Joy (Red Velvet) đã dính phải nghi án hẹn hò! - ảnh 1

Baekhyun - Taeyeon từng là cặp đôi ồn ào nhất của SM.

Một minh chứng gần đây nhất là tin đồn hẹn hò của Chanyeol (EXO)Joy (Red Velvet) khi cả hai thần tượng cùng tham gia một buổi concert chung của SM Entertainment tại Chile. Cụ thể, một người hâm mộ đã đăng tải lên diễn đàn Pann khoảnh khắc ChanyeolJoy sánh vai đi bên nhau từ cửa ô tô vào đến sảnh khách sạn. Người này đồng thời cũng cho rằng cả hai thần tượng đã “lợi dụng” lịch trình chung của công ty để tranh thủ hẹn hò sau quãng thời gian hoạt động dày đặc.

Chỉ mới tình cờ sánh vai, Chanyeol (EXO) và Joy (Red Velvet) đã dính phải nghi án hẹn hò! - ảnh 2

Khoảnh khắc ChanyeolJoy sánh vai đi bên nhau từ cửa ô tô vào đến sảnh khách sạn.

Đoạn fancam đầy đủ đã được tung ra. Nguồn: Joy fansboy.

Tuy nhiên, khi nhìn vào đoạn fancam đầy đủ, có thể thấy rõ rằng EXORed Velvet đã đi cùng trên một chiếc xe và tất cả cùng xuống. Các thành viên khác đã bước xuống trước đó, thậm chí Chanyeol còn nhìn thẳng vào camera và giơ ngón tay cái ra. Nhiều người đã để lại bình luận: “Thật buồn cười khi bạn nghĩ rằng một chàng trai và một cô gái đang hẹn hò chỉ vì họ đi cùng nhau”, “Có phải vì bạn chẳng được đi cùng con trai bao giờ nên mới nghĩ rằng nam nữ đi cùng nhau là họ đang yêu đương không?”…

Trước đó vào tháng 8/2015, ChanyeolJoy cũng đã từng là nhân vật chính trong tin đồn hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội, khi cả hai đứng gần nhau trên sân khấu SMTOWN concert tại Nhật.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!