Chơi lớn như Mỹ Tâm: Ra mắt đoạn kết mới cho “Chị Trợ Lý Của Anh” khi phim còn ngoài rạp

HHT - Thỏa mãn kì vọng của người hâm mộ, phim điện ảnh “Chị Trợ Lý Của Anh” chính thức tung phiên bản đặc biệt với một cái kết mới toanh.

Chơi lớn như Mỹ Tâm: Ra mắt đoạn kết mới cho “Chị Trợ Lý Của Anh” khi phim còn ngoài rạp

Sau hơn 3 tuần công chiếu, Chị Trợ Lý Của Anh vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ, trở thành phim mở màn với nhiều thuận lợi cho phim Việt trong năm 2019. Chị Trợ Lý Của Anh xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Khả Doanh (do Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (do Mai Tài Phến thủ vai). Vì cứu cơ ngơi của gia đình gầy dựng mà Khả Doanh, phó tổng giám đốc của một công ty sữa phải đi làm trợ lý cho Phúc Nam. Kịch tính của bộ phim được đẩy lên cao kể khi mọi bí mật dần được hé lộ.

Chơi lớn như Mỹ Tâm: Ra mắt đoạn kết mới cho “Chị Trợ Lý Của Anh” khi phim còn ngoài rạp - ảnh 1

Dù cái kết được xây dựng theo hướng mở nhưng nhiều khán giả vẫn bày tỏ mong muốn được chứng kiến một cái kết hạnh phúc hơn của Mỹ TâmMai Tài Phến. Trong một lần gặp gỡ với khán giả và fan tại rạp phim, Mỹ Tâm đã bày tỏ ý định sẽ thực hiện một cái kết khác cho phim. Thông tin trên lập bắt đầu tạo nên sự chú ý với những ai yêu mến bộ phim cũng như là mong đợi của khán giả và người hâm mộ nói chung.

Và không để người hâm mộ phải đợi lâu hơn, Mỹ Tâm vừa chính thức cho biết sẽ ra mắt phiên bản Director’s Cut của Chị Trợ Lý Của Anh với một cái kết khác. Phiên bản này sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc kéo dài từ suất chiếu đầu tiên của ngày 30/1 cho đến khi bộ phim kết thúc. Đây cũng là lần đầu tiên một bộ phim điện ảnh Việt ra mắt phiên bản với 2 cái kết khác nhau.

Chơi lớn như Mỹ Tâm: Ra mắt đoạn kết mới cho “Chị Trợ Lý Của Anh” khi phim còn ngoài rạp - ảnh 2

Chơi lớn như Mỹ Tâm: Ra mắt đoạn kết mới cho “Chị Trợ Lý Của Anh” khi phim còn ngoài rạp - ảnh 3

Được biết, đây cũng là món quà mà "chị đẹp" Mỹ Tâm muốn dành tặng đến những khán giả đã luôn dành tình cảm và ủng hộ cho bộ phim trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mong muốn người yêu điện ảnh sẽ có một lựa chọn giải trí tươi vui, hạnh phúc nhân dịp Xuân về.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!