Cớ sao Winter (aespa) bị chỉ trích là “không biết phép tắc” vì bức ảnh đi tàu điện ngầm?

HHT - Sau rắc rối vừa ập đến với Winter (aespa), người nổi tiếng Hàn Quốc sẽ phải cẩn thận hơn khi đi tàu điện ngầm hoặc khoe ảnh đang ngồi trên tàu điện ngầm.

Mới đây, loạt ảnh Winter (aespa) từ thời còn là học sinh đã rò rỉ trên mạng và khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình khác biệt của cô so với hiện tại. Trong đó có hai tấm ảnh chụp Winter đang ngồi trên tàu điện ngầm khiến khán giả chú ý vì điệu bộ lí lắc dễ thương của cô.

Cớ sao Winter (aespa) bị chỉ trích là “không biết phép tắc” vì bức ảnh đi tàu điện ngầm? - ảnh 1 Bức hình khiến Winter gặp rắc rối

Tuy nhiên, netizen cũng nhận ra rằng Winter đang ngồi trên ghế ưu tiên dành cho phụ nữ mang thai. Một số người khó tính cho rằng Winter không biết phép tắc, một cô gái trẻ khỏe như Winter chẳng có lý do gì lại ngồi vào ghế ưu tiên dành cho những đối tượng đặc biệt. Nếu như Winter chịu khó quan sát để ý, hẳn sẽ biết cách tránh ghế này ra.

Cớ sao Winter (aespa) bị chỉ trích là “không biết phép tắc” vì bức ảnh đi tàu điện ngầm? - ảnh 2  Winter nay đã là visual của aespa

Ngược lại, netizen cũng lên tiếng bênh vực Winter rằng ghế ưu tiên không có nghĩa là người khác không được phép ngồi. Nếu trong toa tàu khi ấy không có phụ nữ mang thai thì mọi người có thể ngồi vào nên Winter không hề có lỗi. Nữ idol chỉ đáng trách nếu vẫn ngồi ở ghế này trong khi phụ nữ mang thai phải đứng hoặc phải tìm ghế khác mà thôi.

Cớ sao Winter (aespa) bị chỉ trích là “không biết phép tắc” vì bức ảnh đi tàu điện ngầm? - ảnh 3 Netizen cho rằng hành động của Winter không đáng bị chỉ trích

Thậm chí fan của Winter còn minh oan cho cô bằng câu trả lời của công ty đường sắt Hàn Quốc, rằng nếu không có đối tượng ưu tiên trên tàu thì người bình thường cũng được phép ngồi ở ghế ưu tiên. Thêm vào đó, bức ảnh này chụp khi Winter đang học cấp Hai, thời điểm ấy quan điểm về ghế ưu tiên chưa quá khắt khe như bây giờ. Bởi hiện nay, nhiều người Hàn cho rằng ghế ưu tiên phải luôn nhường cho những đối tượng đặc biệt, dù có để trống cũng không nên ngồi vào.

Chắc hẳn sau rắc rối của Winter, idol K-Pop sẽ phải thận trọng hơn với việc đi tàu điện ngầm hoặc ngồi ghế ưu tiên.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi

Yeri (Red Velvet) không ngại biến hóa phong cách liên tục nhưng netizen Hàn lại không dễ chấp nhận điều đó. Mỗi lần Yeri thử nghiệm hình ảnh mới lại bị xem là bắt chước một nữ idol nào đó. Sau Jennie, giờ thì Yeri bị bảo giống ai?

Song Hye Kyo - Song Joong Ki hậu ly hôn: Người thảnh thơi đọc thơ, người làm việc đêm ngày

Nhìn vào lịch trình của Song Hye Kyo - Song Joong Ki sau khi ly hôn, ai cũng nhận ra họ như hai nửa đối lập, lựa chọn hai lối sống hoàn toàn khác biệt.

BLACKPINK từ thời thực tập sinh đã khiến idol đàn anh đặc biệt chú ý vì lý do này

BLACKPINK hiện giờ được cả thế giới chú ý thì không lạ. Nhưng từ khi còn là thực tập sinh và chưa nổi tiếng, các cô gái đã khiến idol đàn anh quan tâm đặc biệt vì một nội quy của YG Ent.

Cớ sao Winter (aespa) bị chỉ trích là “không biết phép tắc” vì bức ảnh đi tàu điện ngầm? - ảnh 4

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!