DMCA.com Protection Status

Đi tìm nguyên nhân khiến Jisoo phá lệ, bật khóc trước mặt người khác đúng một lần duy nhất

HHT - Từ khi debut với BLACKPINK đến bây giờ, Jisoo mới chỉ khóc trước mặt người khác duy nhất có một lần. Thế vẫn chưa đủ, netizen sẽ càng sốc hơn khi biết nguyên nhân khiến Jisoo rơi lệ.

Trong phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, nhà sản xuất âm nhạc Teddy đã chia sẻ cảm nghĩ của mình với các cô gái trong nhóm. Teddy làm việc với BLACKPINK đã nhiều năm nên rất hiểu rõ nhóm, còn được gọi vui là thành viên thứ 5 của BLACKPINK.

Jisoo chỉ khóc trước mặt người khác đúng một lần, biết được nguyên nhân lại càng sốc hơn - ảnh 1 Khán giả bất ngờ khi biết Jisoo mới chỉ khóc trước đám đông đúng một lần

Nhắc đến Jisoo, nhà sản xuất nổi tiếng tiết lộ rằng quen biết Jisoo đã sáu năm nhưng anh chỉ thấy chị cả BLACKPINK khóc đúng một lần. Chia sẻ này khiến netizen vô cùng tò mò, không biết lần duy nhất Jisoo rơi lệ là khi nào, vì sao. Khi lật lại các video phỏng vấn hay show thực tế của BLACKPINK, ai cũng thấy Jisoo hơn một lần kể vì gánh trọng trách chị cả nên cô luôn tự nhận về trách nhiệm làm chỗ dựa cho ba thành viên còn lại.

Jisoo chỉ khóc trước mặt người khác đúng một lần, biết được nguyên nhân lại càng sốc hơn - ảnh 2 Vì là chị cả nên Jisoo tự thấy mình cần làm chỗ dựa cho cả nhóm

Bởi vậy, Jisoo luôn cố gắng là người đưa ra những suy nghĩ tích cực, phải là người lạc quan nhất trong nhóm. Mỗi khi BLACKPINK gặp chuyện buồn hay thất vọng, Jisoo sẽ giấu cảm xúc của mình để đứng ra an ủi ba cô em thân thiết. Vì khoác lên mình tấm áo mạnh mẽ nên Jisoo chẳng bao giờ khóc trước mặt người khác, mà chỉ rơi nước mắt ở nơi không ai nhìn thấy mà thôi.

Jisoo chỉ khóc trước mặt người khác đúng một lần, biết được nguyên nhân lại càng sốc hơn - ảnh 3 Jisoo thường là người bình tĩnh nhất nhóm để an ủi các thành viên khác

Chẳng hạn như netizen từng thấy Lisa, Jennie hay Rosé nhiều lần khóc vì xúc động khi giành cúp chiến thắng trong các show âm nhạc hay giải thưởng, khi nhắc đến một kỷ niệm nào đó trong khi Jisoo luôn là người giữ được bình tĩnh để thay mặt nhóm phát biểu. Ngay chính Lisa khẳng định rằng dù đã trải qua sáu năm cùng tập luyện và debut với Jisoo, cô nàng chưa từng thấy chị cả của nhóm bật khóc.

Jisoo chỉ khóc trước mặt người khác đúng một lần, biết được nguyên nhân lại càng sốc hơn - ảnh 4  Đây là lần duy nhất khán giả thấy Jisoo rơi nước mắt

Lần duy nhất Jisoo rơi nước mắt trước đám đông, lại là vì người khác: Jennie. Trong chương trình âm nhạc Inkigayo đầu tiên sau khi BLACKPINK debut, Jennie bị chấn thương mắt cá chân nhưng vẫn cố gắng nén đau để hoàn thành phần trình diễn. Khi ấy, Jisoo đã òa khóc vì thương Jennie, cũng như vì lo lắng cho màn ra mắt của BLACKPINK trên sân khấu này.

Biết được nguyên nhân Jisoo không kìm nén được cảm xúc, netizen càng ngưỡng mộ tính cách mạnh mẽ kiên cường của cô, càng nhận ra các thành viên BLACKPINK gắn bó mật thiết với nhau đến chừng nào.

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc

Vì đâu hai nàng visual đình đám của K-Pop là Yoona và Jisoo lại nhận về phản ứng trái chiều dù cùng có bọng mắt khá lớn trên khuôn mặt?

Điểm cộng cho stylist BLACKPINK vì không còn biến Jennie thành “nàng tiên cá mắc cạn”

Sau tất cả, stylist của BLACKPINK đã tiếp thu ý kiến của khán giả và không còn để Jennie phải khoác bộ đồ “lưới đánh cá” như trong MV "Lovesick Girls".

Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng có trưởng nhóm, vì đâu BLACKPINK lại không chọn thủ lĩnh?

BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop hiếm hoi không có trưởng nhóm và tất nhiên là bốn thành viên có lý do để lựa chọn điều khác biệt này.

Jisoo chỉ khóc trước mặt người khác đúng một lần, biết được nguyên nhân lại càng sốc hơn - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!