Fan JYP đâu rồi? ITZY đã chính thức tung clip "nhá hàng" rồi này!

HHT - JYP đã công bộ đội hình debut của ITZY qua một clip không thể ngầu hơn.

Fan JYP đâu rồi? ITZY đã chính thức tung clip "nhá hàng" rồi này!

Vào rạng sáng ngày 21/1, JYP Entertainment đã tiết lộ clip "ITZY? ITZY!" giới thiệu 5 thành viên trong nhóm nhạc nữ mới gồm Yuna, Ryujin, Chaeryeong, LiaYeji.

Đây đều là những thực tập sinh nổi tiếng của JYP. Lee Chaeryung xuất hiện trên chương trình SIXTEEN, Shin Ryujin tham gia MIXNINE, Hwang Yeji góp mặt trong The Fan, Yuna gây chú ý trong Stray Kids Lia từng được biết đến với cái tên Jisu. Cả 5 cô gái đều xinh xắn, tài năng và sở hữu một lượng fan không nhỏ. Đảm nhận vị trí trung tâm có thể sẽ là Shin Ryu Jin. Ryu Jin có hình tượng hoạt bát, dễ gần đúng kiểu idol nhà JYP. 

Từ clip giới thiệu, có thể thấy ITZY sẽ theo đuổi concept năng động, cá tính. Khẩu hiệu của nhóm là "IT'Z DIFFERENT" - Đây là sự khác biệt. Từ ITZY cũng có phát âm gần giống từ "Là như vậy, đúng không?" trong tiếng Hàn.

Fan JYP đâu rồi? ITZY đã chính thức tung clip

Các fan vô cùng háo hức trước đội hình debut này: "Biết Ryujin từ đợt quay Highlight Reels của BTS, xinh quá trời", "JYP luôn biết họ cần phải làm gì với các nhóm nhạc nữ. Tất cả các girlgroup của họ đều được giải tân binh", "Lia giống Sohee thế", "Gà nhiều như hoa nở trong vườn nhưng lại kiên quyết debut 5 thôi à", "Năm nay các ông lớn đều cho gà mới ra mắt hết nhỉ? Giải tân binh khốc liệt đây"...

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!