DMCA.com Protection Status

Ji Chang Wook vào vai kiến trúc sư lãng mạn, ngọt ngào, cực đẹp đôi bên Kim Ji Won

HHT - Những hình ảnh về tạo hình nhân vật của Ji Chang Wook trong bộ phim "City Couple’s Way Of Love" đã được nhà đài cập nhật đến khán giả.

Những hình ảnh mới nhất của Ji Chang Wook đã không làm hội chị em thất vọng, đúng chuẩn nam thần lãng mạn, ngọt ngào, sánh đôi cùng bạn diễn nhan sắc đỉnh cao Kim Ji Won trong City Couple’s Way Of Love.
Hết nhận vai ngây ngô, Ji Chang Wook vào vai kiến trúc sư lãng mạn, ngọt ngào vô cùng hợp - ảnh 1 Ji Chang Wook vào vai kiến trúc sư Park Chae Won
Hết nhận vai ngây ngô, Ji Chang Wook vào vai kiến trúc sư lãng mạn, ngọt ngào vô cùng hợp - ảnh 2 Dáng vẻ điềm đạm, tính cách ngọt ngào, khác với hình ảnh "ngố tàu" trong các bộ phim trước đó
Lấy chủ đề về tình yêu đô thị, City Couple's Way Of Love là những lát cắt về tình yêu và cuộc sống của những người trẻ tuổi, họ phải đối mặt khi lập nghiệp ở những thành phố lớn. Theo đó, bộ phim sẽ được chia làm nhiều phần và phần đầu tiên dự kiến lên sóng vào tháng 12 này với tên gọi My Lovable Camera Thief, do Park Shin Woo - đạo diễn của các bộ phim Điên Thì Có Sao chỉ đạo.
Hết nhận vai ngây ngô, Ji Chang Wook vào vai kiến trúc sư lãng mạn, ngọt ngào vô cùng hợp - ảnh 3 Kim Ji Won vai Lee Eun Oh, sánh đôi cùng Ji Chang Wook 
Không thể phủ nhận được độ xứng đôi của Ji Chang Wook và Kim Ji Won khi kết hợp cùng nhau, riêng phần nhan sắc thôi cũng đủ tạo nên đề tài tranh luận. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của Kim Min Seok, So Ju Yeon, Ryu Kyung Soo.
Hết nhận vai ngây ngô, Ji Chang Wook vào vai kiến trúc sư lãng mạn, ngọt ngào vô cùng hợp - ảnh 4 Mỹ nam mỹ nữ trong cùng khung hình thật khiến người khác dễ chịu.

“Sát Phá Lang” hé lộ dàn diễn viên “visual” ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên

Loạt poster nhân vật được nhà sản xuất tung ra, không chỉ cặp đôi chính mà các nhân vật còn trong "Sát Phá Lang" đều rất thu hút.

Siêu phẩm “Seobok” của Gong Yoo - Park Bo Geum ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Sự kết hợp của hai mỹ nam thực lực Gong Yoo - Park Bo Gum trong "Seobok - Người Nhân Bản" dự là sẽ làm "bùng nổ" rạp Việt trong thời gian tới.
Hết nhận vai ngây ngô, Ji Chang Wook vào vai kiến trúc sư lãng mạn, ngọt ngào vô cùng hợp - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng