DMCA.com Protection Status

Mẹ Dương Địch nhậm nhầm Thẩm Đằng thành Vương Nhất Bác, mọi soái ca đều là Nhất Bác

HHT - Dân mạng được phen cười ná thở với những màn tương tác giữa nam diễn viên hài Dương Địch và mẹ của anh khi bà cũng “đu idol” Vương Nhất Bác.

Hiện từ khóa “Mẹ Dương Địch nhận nhầm Thẩm Đằng thành Vương Nhất Bác” đang No.1 tìm kiếm sóng Weibo với hơn 3 triệu lượt truy cập. Dân mạng cũng đang nhiệt tình chia sẻ khoảnh khắc hài hước này.

Vương Nhất Bác - ảnh 1 Từ khóa “Mẹ Dương Địch nhận nhầm Thẩm Đằng thành Vương Nhất Bác” đang No.1 hot search Weibo.

Cụ thể, trong chương trình thực tế gần đây Dương Địch đã cho mẹ xem bức hình thời trẻ của Thẩm Đằng và yêu cầu mẹ đoán xem người này là ai. Mẹ Dương Địch sau khi nhìn ngắm cẩn thận và luôn miệng khen đây là một anh chàng đẹp trai. Dương Địch còn gợi ý “Mẹ từng gặp anh ấy rồi, anh ấy rất nổi tiếng, mẹ còn từng xem phim và tham gia tiết mục của anh ấy”. Ngay lập tức mẹ Dương Địch đã đoán anh chàng đẹp trai này Vương Nhất Bác. 

Vương Nhất Bác - ảnh 2  
Vương Nhất Bác - ảnh 3 Tấm hình thời trẻ siêu đẹp trai của Thẩm Đằng khiến mẹ Dương Địch nhận nhầm thành Vương Nhất Bác.

Hài hước là sau khi được Dương Địch giải đáp đây là Thẩm Đằng và cho mẹ xem những hình ảnh hiện tại của nam diễn viên nổi tiếng. Bà mẹ ngay lập tức nói xin lỗi Thẩm Đằng và giải thích thời gian trước có gặp thầy Thẩm nhưng lúc đó Thẩm Đằng có hơi mập chứ không gầy như thế này vì vậy mà bà không nhận ra.

Vương Nhất Bác - ảnh 4 Lúc mẹ Dương Địch gặp Thẩm Đằng là khi anh đã phát tướng.
 Đoạn cut hài hước mẹ Dương Địch nhậm nhầm Thẩm Đằng thành Vương Nhất Bác.

Trước đó, mẹ Dương Địch còn được dân mạng trao “chứng nhận fan của Vương Nhất Bác” khi khuyên con trai nên chăm chỉ tập luyện để có được thân hình chuẩn như Vương Nhất Bác. Đối với tiêu chuẩn bất khả thi của mẹ, Dương Địch chỉ biết cười khổ: “Phải nói cho rõ ràng cái đã. Mẹ tôi nghĩ cái gì không biết, mặt đã không giống lại còn đòi tập được như Vương Nhất Bác." 

Vương Nhất Bác - ảnh 5
Vương Nhất Bác - ảnh 6  
Vương Nhất Bác - ảnh 7 Trước đó mẹ Dương Địch từng hi vọng con trai có được thân hình như Vương Nhất Bác.

Bởi trước đó mẹ Dương Địch từng mong con trai chăm chỉ rèn luyện cơ thể để có được boby đẹp như Vương Nhất Bác mà lần này bà lại nhận nhầm nam Idol nổi tiếng dân mạng để lại không ít bình luận hài hước: “Cô nhìn ai cũng đều là Vương Nhất Bác”, “Trong tim mẹ Dương Địch chỉ có Vương Nhất Bác”, “Cô thật sự rất là thích Vương Nhất Bác đó”, “Đối với cô, những anh chàng đẹp trai đều là Vương Nhất Bác”...

SuperM tung độc chiêu: Kết hợp 2 bài B-side thành ca khúc chủ đề “One“

Không chỉ có Vietsub "bá đạo" như thường lệ mà trong lần comeback này, SuperM còn mang đến cho các fan một màn kết hợp độc đáo "tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2" trong ca khúc chủ đề "One" và album mới "Super One". 

Chụp ảnh với vòng cổ trị giá 20 tỷ cảm giác sẽ ra sao, hỏi Rosé (BLACKPINK) là rõ!

Video hậu trường buổi chụp ảnh đắt giá của Rosé (BLACKPINK) sẽ tiết lộ bí mật phía sau những món đồ trang sức trị giá hàng chục tỷ đồng mà idol đeo trên người.

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút

Danh sách bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2020 vừa được công bố, Tống Thiến, Ngu Thư Hân, Đàm Tùng Vận… đều có cơ hội đội vương miện.


Vương Nhất Bác - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!