DMCA.com Protection Status

Một idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn

HHT - Trong khi Khánh Vân bị phản ứng vì quá "bánh bèo" trong show thực tế “Sao Nhập Ngũ” thì ở Hàn Quốc, một nữ idol lại được yêu thích rần rần nhờ một khoảnh khắc siêu nhõng nhẽo ở “Real Man”.

Sao Nhập Ngũ dù thực hiện ở quốc gia nào cũng là một show thực tế khó nhằn với các sao nữ. Bởi đây là một chương trình không kịch bản, mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng như phản ứng, tính cách của dàn người chơi. Các thử thách trong chương trình thì vô cùng khắc nghiệt vì nghệ sĩ sẽ phải dành khoảng 1 tuần làm một quân nhân thứ thiệt.

Một nữ idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” của Hàn - ảnh 1 Show thực tế về quân đội luôn là thử thách với các nữ nghệ sĩ

Rất nhiều cô gái đã chịu không nổi với môi trường sống nghiêm khắc, cơ sở vật chất đơn giản, các món ăn không cầu kỳ hoặc những thử thách cần thể lực cực tốt. Ở Sao Nhập Ngũ của Việt Nam hay Real Man Hàn Quốc, khán giả dễ nhìn thấy những cô gái bật khóc vì khó khăn liên tiếp ập tới, tâm trạng chán nản tới mức muốn bỏ cuộc. Và tất nhiên, sao nữ nào có tính cách quá yếu ớt, "bánh bèo" hay kiêu kỳ công chúa sẽ lộ ra ngay khi tham gia chương trình này.

Một nữ idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” của Hàn - ảnh 2 Khánh Vân đã bị chỉ trích vì quá "bánh bèo" trong Sao Nhập Ngũ

Nhưng Hyeri (Girl’s Day) là một ngoại lệ. Đến khi chương trình Real Man kết thúc ghi hình, Hyeri vô cùng buồn bã khi phải chào tạm biệt mọi người. Cô nàng đã phụng phịu quay mặt đi để giấu giọt nước mắt đang chực trào ra. Chẳng ngờ khoảnh khắc nhõng nhẽo của Hyeri lại quá sức đáng yêu, khiến khán giả thay vì ném đá Hyeri hành xử bánh bèo lại khen cô nàng vô cùng dễ thương.

Một nữ idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” của Hàn - ảnh 3  Khoảnh khắc gây bão của Hyeri vì quá dễ thương

Đoạn ảnh động dài 3 giây này đã thay đổi sự nghiệp của Hyeri, khiến cô từ một idol tầm trung trở thành ngôi sao mới. Cũng từ đó mà Hyeri có nhiều hợp đồng quảng cáo, được mời đóng phim. Rõ ràng là hành xử bánh bèo hay tính cách công chúa thì không xấu, chỉ là nghệ sĩ phải biết áp dụng trong hoàn cảnh như thế nào thôi.

Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước

Đằng sau ác nữ Oh Yoon Hee đáng sợ của phim "Penthouse" là Eugene, từng là idol thế hệ đầu tiên xuất phát từ công ty SM Ent. Hơn 20 năm nay, Eugene vẫn sở hữu một danh hiệu mà chưa có đàn em nào vượt qua được.

Muốn ít bị bà xã Kim Tae Hee mắng, ông chồng Bi Rain có một bí quyết cực hiệu quả

Nghe Bi Rain tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee, ai cũng công nhận “đã lấy chống thì phải lấy người như anh”.

Giselle bị truyền thông Hàn nhầm là nhân viên của aespa, còn làm điều này trên ảnh cả nhóm

Quả thực chưa khi nào fan K-Pop hình dung ra việc một idol bị nhầm sang nhân viên của nhóm nhạc, nhất là khi đó là một thành viên của "tân binh quái vật" aespa hẳn hoi.

Một nữ idol K-Pop từng vụt sáng thành sao nhờ nhõng nhẽo trong “Sao Nhập Ngũ” của Hàn - ảnh 4

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!