Nỗ lực giảm cân của Dương Tử tan tành vì lỡ tay khoe ảnh chưa qua chỉnh sửa

HHT - Quả thực là chi một phút lỡ lầm đăng nhầm ảnh chưa qua chỉnh sửa, nỗ lực giảm cân của Dương Tử đã thành công cốc khi lộ rõ bụng ngấn mỡ.

Thời gian gần đây, Dương Tử được khen là giảm cân thành công khi xuất hiện với thân hình mảnh mai, cánh tay nhỏ nhắn trong các sự kiện. Thậm chí cả trong ảnh fan chụp chưa hề qua chỉnh sửa, nhìn Dương Tử cũng thanh mảnh hơn khá nhiều so với ảnh hậu trường phim Thanh Trâm Hành.

Nỗ lực giảm cân của Dương Tử tan tành vì lỡ tay khoe ảnh chưa qua chỉnh sửa  - ảnh 1 Dương Tử thời gian gần đây giảm cân trông thấy

Thế nhưng mới đây, khi Dương Tử chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu đồ thể thao thì đã lỡ đăng tải nhầm một bức hình chưa qua chỉnh sửa. Trong ảnh này, Dương Tử đang ngồi và lộ rõ vùng bụng ngấn mỡ. Thế là đủ để cư dân mạng nhanh chóng soi ra và lên tiếng công kích nữ diễn viên không kiểm soát được cân nặng, phải nhờ cậy vào photoshop mới có được vóc dáng thon thả.

Nỗ lực giảm cân của Dương Tử tan tành vì lỡ tay khoe ảnh chưa qua chỉnh sửa  - ảnh 2 Nhưng cô lại lộ bụng mỡ trong ảnh chưa chỉnh sửa kỹ

Các fan của Dương Tử thì cho rằng cô không thừa cân đến như thế mà chính dáng ngồi đã dìm hàng Dương Tử. Nếu cô ngồi thẳng lưng thì chắc chắn mọi chuyện đã khác, phần bụng nhìn sẽ nhỏ hơn rất nhiều nhưng Dương Tử lại ngồi khom lưng khiến mỡ bụng lộ rõ. Không riêng Dương Tử mà bất kỳ ai khi ngồi khom lưng cũng sẽ bị lộ bụng như thế này.

Nỗ lực giảm cân của Dương Tử tan tành vì lỡ tay khoe ảnh chưa qua chỉnh sửa  - ảnh 3 Việc này khiến nữ diễn viên lại bị chỉ trích là không kiểm soát được cân nặng

Chưa kể Dương Tử vốn rất dễ dính vào chuyện thị phi, sao nữ khác lộ một bức hình chưa chỉnh sửa thì chẳng ai chú ý nhưng với Dương Tử thì sẽ gây ồn ào. Chưa kể ngoại hình của Dương Tử luôn là tâm điểm săm soi của netizen khi cô liên tục dính nghi án đụng dao kéo khiến gương mặt cứng đờ và thiếu sinh động, rồi giờ là không kiểm soát được cân nặng.

Làm nữ thần K-Pop quá lâu, Yoona (SNSD) chỉ khoe hình xăm dán cũng không được chấp nhận

Bao nhiêu nữ idol đã xăm mình, thậm chí còn xăm nhiều là khác nhưng riêng Yoona thì chỉ dán một vài hình xăm siêu xinh xắn cũng bị phản đối dữ dội.

Ngạc nhiên chưa, thành viên hụt của BLACKPINK được khen là nữ idol xinh nhất K-Pop

Liệu Miyeon, thành viên hụt của BLACKPINK có diện mạo đỉnh cao đến mức nào mà được netizen xem là nữ idol xinh đẹp nhất K-Pop hiện nay, không thua kém gì Irene, Tzuyu, Jennie hay Jisoo?

Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên: Ảnh chỉnh sửa xinh đẹp thì đời thực lại gầy gò đến đáng lo

Cả Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên thời gan gần đây đều lộ vóc dáng gầy guộc đến đáng lo ngại, nhất là khi hai người vừa mới sinh con chưa lâu và lẽ ra phải có thân hình có da có thịt đúng chuẩn bà mẹ một con.

Nỗ lực giảm cân của Dương Tử tan tành vì lỡ tay khoe ảnh chưa qua chỉnh sửa  - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!