Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân: "Muốn thay đổi "giao diện mới" để sớm có ngưòi yêu"

HHT - Nhân dịp sinh nhật (12/4), nữ đạo diễn Luk Vân tung ra bộ ảnh mới với hình tượng cô nàng đa phong cách, lịch lãm, nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân: "Muốn thay đổi "giao diện mới" để sớm có ngưòi yêu"

Những bộ vest cách tân luôn là sự lựa chọn hàng đầu, nó đối lập hoàn toàn với hình ảnh bụi bặm mà nữ đạo diễn Luk Vân theo đuổi. Không chỉ thế, đầm lưới dài cũng giúp tô điểm thêm phần nữ tính cho cô nàng.

Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân:

Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân:

Nữ đạo diễn được biết đến bởi những tác phẩm đậm màu ngôn tình hài hước chia sẻ: “Ngày càng cảm thấy mình phải thay đổi, hoàn thiện bản thân hơn để còn sớm có người yêu nữa chứ”. Bản thân cô quan niệm rằng ở thời điểm hiện tại ngoại hình rất quan trọng đối với phái nữ. Dù sự nghiệp có thành công đến cỡ nào, thì vẫn không nên bỏ qua việc chăm sóc cho ngoại hình. Và lần này, Luk Vân muốn làm mới bản thân để tạo sự mới mẻ cho khán giả và người hâm mộ.

Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân:

Luk Vân được biết đến là một nữ đạo diễn tài năng, được lòng của công chúng mến mộ với hàng loạt phim ngắn gắn liền với thanh xuân của thế hệ 9x như: Full House, Hà Nội anh yêu em… Ngoài các dự án phim ngắn, Luk Vân còn sỡ hữu bộ phim điện ảnh đầu tay 4 năm 2 chàng 1 tình yêu.

Trong năm nay, Luk Vân sẽ cho ra mắt thêm dự án phim điện ảnh Thật tuyệt vời khi ở bên em do Harry Lu - Oanh Kiều - B Trần cùng tham gia diễn xuất. Đây cũng là bộ phim điện ảnh thứ 2 mà nữ đạo diễn hợp tác với anh chàng đến từ Đài Loan - Harry Lu được người hâm mộ nóng lòng chờ đợi. 

Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân:

Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân:

Về những dự án xa hơn nữa, Luk Vân úp mở về việc cho ra đời một bộ phim thứ 2 liên tiếp trong năm 2019 do chính cô đạo diễn và đầu tư sản xuất. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!