Phá bỏ hình ảnh trong trẻo, đáng yêu, TWICE "lột xác" thực sự với MV "Fancy"

HHT - "Fancy" vẫn được sáng tác bởi Black Eyed Pilseung nhưng mang đến cảm xúc khác hoàn toàn "Cheer Up", "TT", "Likey"...

Phá bỏ hình ảnh trong trẻo, đáng yêu, TWICE "lột xác" thực sự với MV "Fancy"

Đúng 18h ngày 22/4 (giờ Hàn Quốc), TWICE đã tung ra MV cho ca khúc mới Fancy. Lần trở lại này đánh dấu sự biến hóa trong phong cách của 9 cô gái nhà JYP, từ các thiếu nữ dễ thương, ngọt ngào thành những cô nàng năng động, quyến rũ. Fancy là một ca khúc bắt tai được sáng tác bởi Black Eyed Pilseung - nhà sản xuất từng tạo nên nhiều bản hit tiêu biểu cho TWICE như Like Ooh-Ahh, Cheer Up, TTLikey...

Nhan sắc của các thành viên trong MV khiến người xem không thể rời mắt. Để phù hợp với chủ đề của ca khúc Fancy, đa số các thành viên đều diện trang phục tông đen mạnh mẽ, không quá hở hang nhưng vẫn mang nét quyến rũ trưởng thành. Kiểu tóc của TWICE cũng có nhiều đổi khác. Jihyo lần đầu tiên cắt tóc ngắn trong khi Dahyun nhuộm tóc xanh rực rỡ.

Phá bỏ hình ảnh trong trẻo, đáng yêu, TWICE
Vũ đạo của ca khúc mới cũng cực kì quyến rũ.

Bên cạnh đó, TWICE vừa hoàn tất lịch quay cho Idol Room của đài JTBC với tư cách là khách mời đặc biệt nhân dịp chương trình tròn một năm tuổi. Dự kiến sân khấu tại Idol Room sẽ là lần đầu tiên nhóm giới thiệu Fancy. Show sẽ lên sóng vào 23/4. 

Cùng với việc comeback tại Hàn Quốc, TWICE tiếp tục chứng tỏ vị thế của một nhóm nữ hàng đầu K-Pop khi tổ chức tour lưu diễn gồm 10 concert đi qua 9 thành phố trên toàn thế giới, trong đó có 4 thành phố của Bắc Mỹ vào cuối tháng 4. 

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!