Phim của Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính lãng mạn giữa tuyết trắng

HHT - Sau hơn 2 tháng bấm máy, bộ phim "Một Đời Một Kiếp" của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã đóng máy vào ngày 22/11, đồng thời cũng tung ra loạt poster nhân vật trong phim.

Khởi quay từ ngày 10/9, Một Đời Một Kiếp là một dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm đối với cặp đôi nam nữ chính Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc. Cả hai không những được đánh giá cao về nhan sắc mà còn cả về diễn xuất.
 Phim Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính vô cùng lãng mạn giữa tuyết trắng - ảnh 1 Nhậm Gia Luân trong vai Châu Sinh Thần
 Phim Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính vô cùng lãng mạn giữa tuyết trắng - ảnh 2 Bạch Lộc vai Thời Nghi
Trong năm 2020, nếu Nhậm Gia Luân nổi bật với các tác phẩm: Cẩm Y Chi Hạ, Mộ Bạch Thủ Thu Thiền, thì Bạch Lộc cũng vừa kết thúc bộ phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương đầy thành công. Một Đời Một Kiếp là bộ phim kéo dài từ cổ trang đến thời hiện đại và đây cũng là lần hợp tác đầu tiên của cả hai.
Thế nhưng khán giả có thể yên tâm vì cặp đôi đều đã từng đóng cổ trang lẫn hiện đại và tạo hình ở thời nào cũng đều rất hợp. Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đều là những diễn viên được đánh giá có "chemistry" cao với bạn diễn. Thêm vào đó, Một Đời Một Kiếp chuyển thể từ nguyên tác Nhất Sinh Nhất Thế Mỹ Nhân Cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, cũng được chính tác giả làm biên kịch để đảm bảo giữ đúng nguyên tác.
 Phim Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính vô cùng lãng mạn giữa tuyết trắng - ảnh 3 Poster "Một Đời Một Kiếp" - Ảnh Weibo
Một Đời Một Kiếp là bộ phim kể về kiếp trước của Tiểu Nam Thần Vương (Nhậm Gia Luân) đã trót yêu Thời Nghi (Bạch Lộc) - người đã được hứa hôn cho Thái tử và chuẩn bị làm Thái tử phi. Mối tình dang dở vì không thể đến được với nhau đã khiến Thời Nghi không uống canh Mệnh Bà sau khi chết nên nàng đầu thai và vẫn nhớ được toàn bộ những gì đã trải qua.
Một lần nữa, ở thời hiện đại, Thời Nghi giờ trở thành một nhân viên lồng tiếng phim, đi tìm người tình của mình và đã gặp lại được Châu Sinh Thần (kiếp sau của Tiểu Nam Thần Vương) - một nhà hóa học vừa từ nước ngoài trở về, nhưng lúc này chàng đã không còn biết nàng là ai. Cả hai một lần nữa viết tiếp câu chuyện tình dang dở.
 Phim Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính vô cùng lãng mạn giữa tuyết trắng - ảnh 4 Những cảnh quay của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc giữa trời tuyết - Ảnh Weibo
 Phim Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính vô cùng lãng mạn giữa tuyết trắng - ảnh 5 Ảnh Weibo
Hiện bộ phim vừa đóng máy và tung loạt poster nhân vật cùng những cảnh lãng mạn của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc trong những ngày quay cuối đầy tuyết rơi. Một Đời Một Kiếp sau khi đóng máy sẽ bắt đầu khâu hậu kỳ và sớm sẽ được trình làng với khán giả.

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta”

Show tuyển chọn của CCTV vừa mới công bố dàn thí sinh tham gia, nhìn lại học vấn khán giả không khỏi sốc vì đúng chuẩn “con nhà người ta” trong truyền thuyết.


BTS chính thức tung album “BE” và MV “Life Goes On”, gửi thông điệp hy vọng đến ARMY

Sau bao ngày trông đợi, "Life Goes On" và album "BE (Deluxe Edition)" - thông điệp chữa lành tràn đầy hy vọng của BTS gửi đến ARMY và khán giả đã chính thức được phát hành.

“Lang Điện Hạ” lặng lẽ lên sóng, fan đã được ngắm Tiêu Chiến trong năm nay rồi!

Các fan của Tiêu Chiến cuối cùng cũng được gặp thần tượng trong bộ phim "Lang Điện Hạ" vừa chính thức phát sóng.
 Phim Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính vô cùng lãng mạn giữa tuyết trắng - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!