Thắng Daesang tại "MGMA 2019", TWICE khiến các fan cảm động khi nhắc đến Mina

HHT - TWICE đã chia sẻ niềm vui chiến thắng với Mina, bất chấp cô bạn không thể tham dự lễ trao giải cùng nhóm.

Thắng Daesang tại "MGMA 2019", TWICE khiến các fan cảm động khi nhắc đến Mina

Vào ngày 1/8, lễ trao giải 2019 M2 X Genie Music Awards (MGMA 2019) đã được diễn ra tại Olympic Gymnastics Arena, Seoul. MGMA 2019 được tổ chức bởi kênh M2 của Mnet và Genie Music. Các đề cử được chọn từ những sản phẩm âm nhạc được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1-7-2018 đến ngày 19-6-2019, dựa vào dữ liệu biểu đồ trên Genie Music, số lượt xem video và chỉ số trên mạng xã hội trong khoảng thời gian này.

Có tổng cộng 4 Daesang được trao tại MGMA năm nay và TWICE đã thắng Daesang The Best Selling Artist. Bên cạnh đó, các cô gái nhà JYP còn rinh thêm giải The Female Group.

Thắng Daesang tại

TWICE đã tham dự MGMA 2019 với 8 thành viên, vì Mina hiện đang phải tạm dừng hoạt động do vấn đề sức khỏe. Và TWICE đã khiến các fan cảm động khi lên phát biểu nhận giải, 8 cô nàng vẫn không quên nhắc đến Mina.

Dahyun khi đại diện nhóm phát biểu đã nói: "Xin cảm ơn rất nhiều vì giải thưởng quý giá này", và Dahyun chia sẻ lòng biết ơn của mình tới mọi người tại JYP bao gồm các nhân viên, CEO Park Jinyoung và quản lý của nhóm. Dahyun còn nói rằng "Tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui khi đạt được giải thưởng này với Mina". Dahyun cũng bày tỏ lòng biết ơn đến ONCE - fandom của nhóm. 

Khi nhận giải thưởng The Female Group, TWICE cũng nhắc đến Mina. Jihyo nói: "Trước hết, cảm ơn ONCE của chúng tôi rất nhiều, những người luôn dành cho chúng tôi những giải thưởng tuyệt vời như vậy. Mặc dù chỉ có 8 người ngày hôm nay, nhưng Mina sẽ quay lại sớm và chúng tôi thậm chí sẽ trở lại như một TWICE tốt hơn, tuyệt vời hơn và xinh đẹp hơn với tất cả chín người chúng tôi".

Sau đó, Jihyo đã chuyển mic cho Sana và Sana đã cười tươi: "Mina, chúng ta giành được giải thưởng rồi!"

Mới đây, Mina đã âm thầm trở về Hàn cùng với mẹ. Hình ảnh tiều tụy của Mina ở sân bay khiến các fan không khỏi xót xa. Các fan đều hy vọng Mina sẽ sớm khỏe lại và trở về đoàn tụ cùng TWICE.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!