Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi

HHT - Yeri (Red Velvet) không ngại biến hóa phong cách liên tục nhưng netizen Hàn lại không dễ chấp nhận điều đó. Mỗi lần Yeri thử nghiệm hình ảnh mới lại bị xem là bắt chước một nữ idol nào đó. Sau Jennie, giờ thì Yeri bị bảo giống ai?

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi - ảnh 1

Ngoại trừ Irene thì các thành viên Red Velvet đang hoạt động cá nhân rất tích cực. Yeri vừa mới có bộ ảnh rất đẹp trên tạp chí Noblesse và mới đây, em út của Red Velvet lại khoe loạt hình mới trên Instagram.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi - ảnh 2

Thay cho một Yeri hồn nhiên nhí nhảnh, đơn giản từ trang điểm đến trang phục thì Yeri bây giờ đã trưởng thành đằm thắm hơn, đầu tư kỹ lưỡng hơn cho ngoại hình. Từ mái tóc đến lớp son môi của Yeri đều rất hoàn hảo và khác biệt, thậm chí mới nhìn qua còn khó nhận ra đây là Yeri.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi - ảnh 3

Nhiều netizen đã khen Yeri rất hợp với lối trang điểm kiểu Tây và thần thái trưởng thành như thế này. Nó có thể khiến cô nhìn già dặn hơn bình thường nhưng lại rất xinh đẹp thu hút, cho thấy Yeri không cố định bản thân vào một hình ảnh nhất định.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi - ảnh 4

Tuy nhiên, không ít khán giả Hàn vẫn cho rằng Yeri đang sao chép phong cách của nhiều đồng nghiệp khác. Chẳng hạn như Yeri phiên bản môi tều như thế này bị xem là bắt chước Jennie (BLACKPINK), từ kiểu tóc ngôi giữa đến lối trang điểm và biểu cảm đều khiến nhiều người liên tưởng đến Jennie.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi - ảnh 5

Tấm hình này lại bị đánh giá là giống Jo Yuri (IZ*ONE). Thậm chí đường chân mày cong vút của Yeri cũng bị netizen phán đoán cô đang học theo Kylie Jenner cho dù phong cách này chẳng hề hợp với khuôn mặt của cô.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi - ảnh 6

Bất chấp nhiều ý kiến trái chiều, Yeri vẫn rất kiên định trên hành trình thử nghiệm nhiều phong cách mới lạ để cho thấy em út của Red Velvet nay đã trưởng thành, không còn muốn làm một cô bé nhí nhảnh ngây thơ như trước nữa.

BLACKPINK từ thời thực tập sinh đã khiến idol đàn anh đặc biệt chú ý vì lý do này

BLACKPINK hiện giờ được cả thế giới chú ý thì không lạ. Nhưng từ khi còn là thực tập sinh và chưa nổi tiếng, các cô gái đã khiến idol đàn anh quan tâm đặc biệt vì một nội quy của YG Ent.

Song Hye Kyo đón sinh nhật bằng một bài thơ tình: Có gì liên quan tới Song Joong Ki không?

Cứ mỗi khi Song Hye Kyo cập nhật Instagram là cư dân mạng lại đi truy tìm manh mối vì biết đâu có thứ gì đó Hye Kyo muốn gửi gắm tới người cũ Song Joong Ki. Bài thơ này cũng không là ngoại lệ.

Karina (aespa) khiến anti-fan phải câm nín vì nhan sắc đỉnh cao, vóc dáng cực chuẩn

Từ chỗ là thành viên bị chê bai nhiều nhất nhóm aespa, Karina giờ lại khiến anti-fan cũng phải khen ngợi nhờ nhan sắc đỉnh cao, thật xứng là idol của “vườn bông SM Ent”.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi - ảnh 7

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!