Từng bị ghét bỏ khi được debut trong I.O.I nhưng Sohye nay đã tỏa sáng với vai trò diễn viên

HHT - Cựu thành viên I.O.I nhận được vô số lời khen sau tác phẩm đầu tay.

Từng bị ghét bỏ khi được debut trong I.O.I nhưng Sohye nay đã tỏa sáng với vai trò diễn viên

Tối qua, Kim Sohye đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình đặc biệt mừng Trung thu của đài KBS Kang Duk Soon's Love History. Cựu thành viên của I.O.I đóng vai nữ chính Kang Duk Soon. Đây là vai diễn đầu tiên trên sóng truyền hình trong sự nghiệp của cô. 

Từng bị ghét bỏ khi được debut trong I.O.I nhưng Sohye nay đã tỏa sáng với vai trò diễn viên  - ảnh 1

Sohye đã thể hiện được sự ngây thơ trong nhân vật của mình và để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả. Sau khi phim phát sóng, cư dân mạng đã dành cho nữ diễn viên thần tượng nhiều lời khen ngợi: "Tôi đã rất ngạc nhiên vì diễn xuất của cô ấy thực sự tốt", "Chỉ là một bộ phim đặc biệt kết thúc sau một tập nhưng cô ấy đã có một khởi đầu rất tốt khi được đóng vai chính trên sóng truyền hình lớn", "Cô ấy hoàn toàn là Duk Soon. Tôi muốn xem diễn xuất của cô ấy thường xuyên hơn","Cô ấy thực sự đã là một nữ diễn viên rồi!", "Cô ấy đã vượt ngoài mong đợi của tôi", "Ra mắt quá thành công"...

Từng bị ghét bỏ khi được debut trong I.O.I nhưng Sohye nay đã tỏa sáng với vai trò diễn viên  - ảnh 2

Thời điểm tham gia Produce 101 và debut trong I.O.I, Sohye từng phải nhận không ít chỉ trích vì không có kĩ năng hát và nhảy tốt như các thành viên khác. Lý do chính cũng là vì Sohye vốn được đào tạo để trở thành diễn viên chứ không phải ca sĩ thần tượng. Sau khi I.O.I tan rã, Sohye không còn biểu diễn trên sân khấu mà tiếp tục tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Các fan đều vui mừng khi nay Sohye đã được đánh giá đúng với khả năng của mình. 

TRANG TRẦN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!