Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều

HHT - Để giúp chú chó bảo vệ có tên Tất Trắng ở trường giảm cân thành công, ban giám hiệu đã ra nội quy mới: Cấm cho chó ăn dưới mọi hình thức!

Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều

Học sinh và giáo viên tại một trường tiểu học Wenhua ở Tamsui, Đài Loan (Trung Quốc) đã buộc phải tuân theo nội quy chưa từng có trước đây: Nghiêm cấm không cho chú chó trong trường ăn bất cứ quà bánh nào.

Vì rất thân thiện nên Tất Trắng thường được mọi người thưởng cho quà bánh mỗi ngày. 

Tất Trắng từng là chú chó bị bỏ rơi và được một nhóm sinh viên cứu sống cách đây 8 năm. Trường Wenhua đã nhận chăm sóc nó và Tất Trắng trở thành “chú bảo vệ” 4 chân đáng yêu của học sinh và giáo viên trong trường.

Tất Trắng vốn trước kia rất năng động và yêu thích chạy nhảy. Vào giờ tới lớp hay khi tan học, Tất Trắng luôn đứng trước cổng trường, thực hiện đúng nhiệm vụ “bảo vệ” của mình.

Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều - ảnh 2

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Tất Trắng thường xuyên ăn uống quá đà dẫn đến ngày càng tăng cân, béo ú. Cũng vì đáng yêu và biết “nịnh” nên Tất Trắng rất được lòng giáo viên, học sinh và các công nhân viên tại trường. Mọi người thường xuyên mang quà bánh ăn vặt và những món ngon khác để cho Tất Trắng .

Hiện nay “chú bảo vệ” này đã nặng gần 50 kg, thân hình tròn như một quả bóng và có kích thước gần bằng một con bê. Để bảo vệ sức khỏe cho Tất Trắng, nhà trường buộc phải tìm cách giảm cân cho nó.

Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều - ảnh 3

Tất Trắng phải thực hiện chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt và theo một quy tắc chính là “không ăn vặt”. Học sinh và giáo viên cũng được khuyến khích thường xuyên đi bộ và chơi đuổi bắt với Tất Trắng.

Tất cả mọi người ở trường Wenhua  đều yêu quý Tất Trắng vì nó luôn là một chú chó thân thiện, yên tĩnh và rất ngoan ngoãn. Ai cũng hy vọng rằng Tất Trắng sẽ nhanh chóng giảm cân để tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều - ảnh 4
Nội quy mới về Tất Trắng được đặt cạnh logo của trường. 

Mail online

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!