Huỳnh Anh comment “dạo” vào ảnh của Tiên Nguyễn, phản ứng nàng “rich-kid” gây bất ngờ

HHT - Chủ đề được bàn luận nhiều nhất ngày hôm nay không phải là Tiên Nguyễn mặc gì, trang điểm thế nào trong villa hạng sang, mà là... phản ứng của cô khi nam diễn viên Huỳnh Anh "comment dạo" dưới một bức ảnh.

Rời khỏi bệnh viện nơi đã chữa trị COVID-19 thành công, Tiên Nguyễn đi thẳng đến một villa mà gia đình mình sở hữu tại Vũng Tàu để thực hiện việc cách ly riêng chứ không về nhà để đoàn tụ với gia đình.

Dù đang trong thời gian cách ly nhưng tinh thần của cô nàng "rich-kid" luôn trong trạng thái vui vẻ, lạc quan. Tiên Nguyễn không ngại chia sẻ khung cảnh trong villa sang trọng của nhà mình cũng như khoe dáng tại nhiều "góc view" đẹp mộng mơ và lãng mạn. Chiêm ngưỡng loạt ảnh Tiên Nguyễn cách ly tại Vũng Tàu, cư dân mạng không khỏi choáng ngợp trước sự giàu có của gia đình hotgirl.

Tuy nhiên, chủ đề được bàn luận nhiều nhất ngày hôm nay không phải là Tiên Nguyễn mặc gì, trang điểm thế nào trong villa hạng sang, mà là... phản ứng của cô khi nam diễn viên Huỳnh Anh "comment dạo" dưới một bức ảnh.

Huỳnh Anh

Huỳnh Anh đã bình luận ngay bên dưới bức ảnh của Tiên Nguyễn: "Tiger queen à?". Đáng chú ý, thời điểm comment cũng là ngày mà nam diễn viên úp mở chuyện hẹn hò với người mẫu Hồng Quế.

Huỳnh Anh

Tuy nhiên, chuyện kỳ lạ đó là bình luận của Huỳnh Anh bị Tiên Nguyễn... "bỏ lơ" hẳn. Trong khi đó, những bình luận của bạn bè hay khán giả cùng thời điểm thì cô nàng vẫn hồi đáp lại bình thường.

Huỳnh Anh

Nhiều người cho rằng trong trường hợp này có thể do bình luận của Huỳnh Anh bị trôi nên Tiên Nguyễn mới vô tình bỏ qua mà thôi. Có lẽ vậy...

Huỳnh Anh

Vừa xuất viện, Tiên Nguyễn đã đạt điểm 10 môn “Giáo dục Công dân” trong mắt công chúng

Sau một thời gian điều trị COVID-19, BN32 Tiên Nguyễn - con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã hoàn toàn bình phục. Vừa ra viện, cô đã ngay lập tức có thêm một hành động đẹp, ghi điểm trong mắt mọi người.

Không dừng ở 6 tỷ, gia đình Tiên Nguyễn đóng góp 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố của Tiên Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ miền Tây đang thiếu nước ngọt.

Tiên Nguyễn lần đầu lên tiếng sau khi nhiễm COVID-19: "Biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào"

Mới đây, rich kid Tiên Nguyễn - bệnh nhân thứ 32 dương tính với COVID-19 đã có những chia sẻ sau 4 ngày cách ly điều trị.

Chuẩn con nhà người ta, mỗi mùa Fashion Week Tiên Nguyễn lại ngồi ghế đầu các thương hiệu

Đi giày cao gót có đồng hồ độc đáo, mix match hàng hiệu đẳng cấp rich kid Tiên Nguyễn càn quét front row và nổi bật nhất Milan Fashion Week

Xuất hiện trong sự kiện cùng Hoa hậu Huỳnh Tiên, Nguyễn Trọng Tài khuấy động sân khấu với bản hit "Hongkong1"

Hoa Hậu Châu Á Huỳnh Tiên đã có dịp hội ngộ cùng Trọng Tài trong sự kiện khai trương cơ sở làm đẹp của một người bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!