Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước điểm thi Đại học của tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Sau đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020, Á hậu 1 và Á hậu 2 liên tục được nhắc đến trên báo chí, diễn đàn với thành tích học tập khủng. Trong khi đó, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà lại khá kín tiếng về mặt này.

Cùng với nhan sắc ấn tượng, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà còn được biết đến là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân - một ngôi trường top đầu với chất lượng đầu vào không hề thấp. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang là sinh viên K61 chuyên ngành Luật kinh doanh, Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. 
Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước điểm thi Đại học của tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 1  Đỗ Thị Hà trong buổi họp báo đăng quang. 
Là một NEU-er, ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp, tân Hoa Hậu đã được liệt kê vào danh sách thí sinh có thành tích học tốt. Trong buổi họp báo đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô nàng đã chia sẻ rằng mình có kết quả thi thử Đại học không mấy như ý. Dòng bio trên Instagram - My life is a sad story (Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn) - cũng bắt nguồn từ chuyện này.
Tuy nhiên, thành tích học tập của Đỗ Thị Hà lại không hề buồn như vậy đâu nhé! Cô nàng thi đỗ chương trình Chất lượng cao & POHE với 32.17 điểm. Đây là tổng điểm Toán, Văn và nhân đôi Tiếng Anh. 
Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước điểm thi Đại học của tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 2 Điểm số của Đỗ Thị Hà.
Chia sẻ với báo chí, thầy chủ nhiệm cấp Ba của Đỗ Thị Hà cho biết cô là một học sinh của lớp chọn A1 tại trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa). Cô bạn học rất tốt môn Tiếng Anh, từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh của nhà trường. Tổng điểm thi theo khối D1 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của tân Hoa Hậu là 25 điểm, môn Toán đạt gần 9 điểm.
Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước điểm thi Đại học của tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 3 Cô nàng từng là một học sinh, cán bộ Đoàn xuất săc tại trường THPT Hậu Lộc 3.
Bên cạnh việc học tốt, Đỗ Thị Hà là cô sinh viên năng nổ hoạt động ngoại khóa. Cô nàng là thành viên của một CLB khá bận rộn trong trường ĐH Kinh tế Quốc dân - đội Lễ tân. Ngay khi còn là học sinh cấp Ba, Đỗ Thị Hà đã được Bí thư Đoàn trường THPT Hậu Lộc 3 dành hết lời khen ngợi vì thái độ tích cực, kỹ năng hoạt động Đoàn xuất sắc.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam?

Vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã gọi tên Đỗ Thị Hà, cô nàng sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khi trường mình ghi tên trên bản đồ các trường Đại học có Hoa Hậu, hội NEU-ers lại có nhiều phản ứng vô cùng hài hước đấy!

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020

Người hạnh phúc nhất đêm nay có lẽ chính là cô gái Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa - chủ nhân của chiếc vương miện Hoa Hậu Việt Nam năm 2020.

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 lần đầu xuất hiện sau đăng quang, sẵn sàng giao lưu trực tuyến

Sáng nay 21/11, Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo xuất hiện tươi tắn tại buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Báo Tiền Phong và Họp báo sau đăng quang.
Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước điểm thi Đại học của tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!