Netizen phẫn nộ với clip nữ sinh trung học nắm tóc, đấm tới tấp bạn cùng trường

HHT - Một nữ sinh trung học còn đang mặc đồng phục đã lao vào tấn công bạn cùng trường một cách hung hãn. Cộng đồng mạng cảm thấy “ghê sợ” sau khi xem video này trên mạng xã hội.

Một vụ “tấn công tàn bạo” của một nữ sinh trung học nhằm vào bạn cùng trường với mình đã khiến người xem phải miêu tả là “đáng xấu hổ” và “ghê sợ”.

Đây là đoạn video dài 20 giây đó:
Hai nữ sinh này được xác định là học sinh của trường trung học Tannum Sands, một trường công ở Queensland (Úc). Trong đoạn video được đăng lên một trang Facebook, một nữ sinh lại gần bạn học cùng trường (hai người mặc đồng phục giống nhau) đang ngồi một mình ở chiếc bàn ngoài trời.
Sau đó, kẻ tấn công lập tức ra tay, đấm liên tục vào nạn nhân như đấm bốc, trước khi túm tóc kéo nạn nhân xuống đất. Người xem có thể thấy rõ rằng nạn nhân bị đấm vào đầu nhiều lần và bị đá.

Người chia sẻ đoạn video này là mẹ của nữ sinh bị đánh. Cô viết: “Một lần nữa, con gái tôi lại bị bắt nạt ở trường. Đây có lẽ là lần thứ 4, thứ 5, con tôi bị bắt nạt vẫn bởi một (hoặc một vài) nữ sinh đó. Trước khi có video này, tôi được bảo rằng nhà trường không thể làm gì, do không có đủ bằng chứng”.

Nữ sinh trung học xông vào đấm bạn như đấm bốc, cộng đồng mạng miêu tả là “ghê sợ” - ảnh 1 Nạn nhân đang ngồi một mình, bỗng bị đấm tới tấp và bị túm tóc kéo xuống đất.

Mẹ của nạn nhân cũng cho biết, sau khi có video, cô đã tới trường và mắng nữ sinh bắt nạt bạn.

Trường Tannum cũng bị nhiều phụ huynh chỉ trích do để sự việc này xảy ra nhiều lần. Một phụ huynh viết: “Trường Tannum, tôi không chắc rằng các bạn nghĩ gì về nguyên tắc không chấp nhận hành vi bắt nạt; nhưng việc nói với một người mẹ rằng nhà trường không thể làm gì thì đúng là không chấp nhận được. Hãy hành động đi!”.

Nhiều người khác bình luận rằng, họ thấy hành vi bạo lực của nữ sinh trong video là “ghê tởm”.

Nữ sinh trung học xông vào đấm bạn như đấm bốc, cộng đồng mạng miêu tả là “ghê sợ” - ảnh 2 Cộng đồng mạng miêu tả hành vi của nữ sinh bắt nạt bạn là "đáng ghê sợ", "đáng xấu hổ".

Hiện Bộ Giáo dục ở Queensland đang làm việc với các gia đình có liên quan. Tuy nhiên, các chi tiết khác không được tiết lộ để bảo vệ tính riêng tư của các học sinh.

Nữ sinh trung học xông vào đấm bạn như đấm bốc, cộng đồng mạng miêu tả là “ghê sợ” - ảnh 3

Năm học mới thời đại dịch: Giả vờ ho sẽ bị đình chỉ, học sinh tự mang 2 lít nước để uống

Các trường học đều có rất nhiều lo lắng khi đón học sinh quay trở lại trường. Bởi vậy, họ phải đưa ra nhiều quy định mới, trong đó, nếu học sinh giả vờ ho cũng sẽ bị đình chỉ học.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!