Trở thành ngôi sao cùng "Giải Bóng đá đường phố SCG 2018"

HHT - Giải Bóng đá đường phố SCG 2018: “From Street To Star – Ngôi sao từ đường phố” hứa hẹn mang lại một không gian bóng đá hấp dẫn.

Trở thành ngôi sao cùng "Giải Bóng đá đường phố SCG 2018"

Với những thành công và sức lan toả sau mùa giải mang tên Niềm tự hào bóng đá Thủ đô năm 2017, năm nay Giải Bóng đá đường phố tiếp tục được tổ chức với tên gọi Giải Bóng đá đường phố SCG 2018.

Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2017 mang tên "Niềm tự hào bóng đá Thủ đô".

Với mong muốn xây dựng sân chơi, chia sẻ đam mê và cảm hứng thông qua trái bóng tròn, Giải Bóng đá đường phố SCG 2018 sẽ là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình. Giải đấu hứa hẹn mang tới sự khác biệt, hấp dẫn về thể thức, tính chất và quy mô so với các chương trình hiện có. Bên cạnh việc thể hiện trách nhiệm xã hội, Tập đoàn SCG hy vọng góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào bóng đá tại Việt Nam.

Hãy trở thành ngôi sao bóng đá theo cách của riêng bạn bằng cách đăng ký tham gia Giải Bóng đá đường phố SCG 2018 tại Website (www.scg.com/vn/scgstreetfootball) hoặc Facebook (SCG Passion for Better Vietnam) hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline: 024730669966.

Giải Bóng đá đường phố SCG 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 8/9 đến ngày 7/10 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với việc quy tụ hàng trăm đội bóng đường phố tài năng trong độ tuổi từ 16 đến 22, có niềm đam mê thể thao ở hai miền Bắc và Nam, giải đấu là cơ hội để các cầu thủ trẻ Việt Nam được giao lưu cọ xát thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật, đưa môn bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa.

Tại giải bóng đá đường phố trước đó, người hâm mộ Thủ đô được chứng kiến những màn phô diễn kỹ thuật đẹp mắt từ các cầu thủ trẻ.

Giải Bóng đá đường phố SCG 2018 còn mong muốn mở ra một không gian lễ hội bóng đá sôi động, hấp dẫn dành cho nhiều lứa tuổi. Giải đấu sẽ trở thành ngày hội đường phố thực sự cùng nhiều hoạt động về bóng đá, giải trí, nghệ thuật, từ đó gắn kết mọi thế hệ người dân, từ trẻ em tới người lớn cũng như các thành viên trong gia đình.

Giải Bóng đá đường phố SCG 2018 hứa hẹn sẽ gắn kết cho mọi người trong ngày hội thể thao thực sự sôi động.

Bên cạnh các trận đấu bóng đá theo phong cách đường phố, một hoạt động bên lề sôi nổi cũng sẽ được tổ chức. Cuộc thi Tìm kiếm tài năng bóng đá nhí (Football Talent Kids) hứa hẹn là sân chơi mang không khí Lễ hội cũng như phát hiện những tài năng trẻ cho sân cỏ chuyên nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin doanh nghiệp

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!