HHT's Garage Sale 12+: Các xạ thủ game tha hồ nhận quà "khủng" tại sự kiện nhà Hoa

HHT's Garage Sale 12+: Các xạ thủ game tha hồ nhận quà "khủng" tại sự kiện nhà Hoa
HHT - Chỉ cần đến tham dự sự kiện HHT’s Garage Sale 12+, chủ đề: Ngày hội giao lưu văn hoá Việt - Nhật - Hàn và check-in, các xạ thủ Crossfire Legends sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

HHT’s Garage Sale 12+ với chủ đề: Ngày hội giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản - Hàn Quốc. Sự kiện có hàng loạt các hoạt động mua sắm, giải trí, nghệ thuật cực hấp dẫn, dàn khách với những ca sĩ tên tuổi, photobooth mùa thu đẹp "rụng tim". Đặc biệt còn có cả khu chợ phiên khổng lồ để mọi người nô nức shopping. Và nếu bạn là một xạ thủ Crossfire Legends thì HHT’s Garage Sale mang đến cho các bạn thêm một điều cực kỳ tuyệt vời: “Trải nghiệm Crossfire Legends và nhận quà cực khủng từ NPH VNG”.

HHT's Garage Sale 12+: Các xạ thủ game tha hồ nhận quà "khủng" tại sự kiện nhà Hoa ảnh 1

Trong hai ngày diễn ra HHT’s Garage Sale 11 - 12/11 (từ 9h00 - 21h00), chỉ cần bạn đến tham gia sự kiện và đến với gian hàng của Crossfire Legends, bạn sẽ có cơ hội nhận quà khủng:

- Check-in trực tiếp cùng PG của CFL nhận ngay giftcode nóng hổi Peony.

- Tham gia giao lưu và trải nghiệm sản phẩm nhận giftcode xịn hơn.

= Cơ hội nhận 1 trong 100 áo thun CFL siêu siêu xịn, siêu siêu ngầu.

Tháng 11 này, bộ vũ khí Hoa Mẫu Đơn Peony đã đổ bộ chiến trường Crossfire Legends nhưng bạn chưa sở hữu được? Đừng lo, hãy đến với HHT’s Garage Sale để check-in và trải nghiệm Crossfire Legends, 100% bạn sẽ có cơ hội sở hữu bộ vũ khi hot Peony. Ngoài ra còn có cả giftcode cực xịn cùng áo thun CFL ngầu "bá cháy" nữa. Vậy thì tại sao chúng ta lại có thể bỏ qua sự kiện vô cùng hấp dẫn này cơ chứ?

HHT's Garage Sale 12+: Các xạ thủ game tha hồ nhận quà "khủng" tại sự kiện nhà Hoa ảnh 2

Nhớ nhé, "500 anh em" xạ thủ Crossfire LegendsHà Nội, từ 9h - 21h thứ Bảy và Chủ Nhật (11 - 2/11) tại Sân cỏ nhân tạo Chùa Láng, 112 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Chỉ cần đến là sẽ có quà từ NPH VNG!!!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv 

H2TEAMEVENT

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm