Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi BLACKPINK liên tục được khen về trang phục biểu diễn ấn tượng thì outfit của Rosé tại sân khấu M!Countdown lại gây thất vọng không hề nhẹ.
Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 1

Tại sân khấu solo đầu tiên của Rosé ở chương trình Inkigayo, cả hai trang phục của cô không chê được điểm nào. Đặc biệt bộ váy hồng rực khi biểu diễn ca khúc On The Ground giúp Rosé nổi bật trên sân khấu.

Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 2

Tới show âm nhạc M!Countdown thì stylist của BLACKPINK đã chuyển hướng khi cho Rosé có tạo hình đơn giản hơn nhiều. Rosé để tóc xõa, diện váy quây với phần thân dưới xòe rộng. Outfit này tuy đơn giản so với đa số trang phục diễn của BLACKPINK nhưng Rosé vẫn vô cùng xinh đẹp, trẻ trung.

Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 3

Tuy nhiên, vì đồ Rosé mặc có cùng kiểu dáng và tông màu với dàn vũ công nên trên sân khấu, nhìn Rosé bị nhạt nhòa, không tạo được sự nổi bật và khác biệt. Netizen xem tiết mục này đều thấy tiếc vì stylist BLACKPINK đã chọn outfit không phù hợp khiến Rosé bị giảm bớt sức hút.

Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 4

Khi Jennie debut solo hồi cuối năm 2019, cô luôn được stylist đưa cho trang phục diễn có màu sắc, kiểu dáng đối lập với dàn vũ công. Nhờ đó Jennie đứng đâu cũng là người nổi nhất.

Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 5

Khi thì Jennie diện đồ đỏ và vũ công mặc đồ đen, lúc Jennie diện váy trắng kiểu cách còn vũ công mặc trang phục đen đơn giản. Trang phục đẹp, nổi bật cũng là một yếu tố góp phần cho màn solo thành công rực rỡ của Jennie ngày ấy.

Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 6

Ngó sang các idol khác khi hoạt động solo đều chọn đồ diễn theo nguyên tắc đối lập với dàn vũ công phụ họa. Như Chungha luôn diện trang phục có màu sắc chói như xanh nõn chuối, hồng đậm còn vũ công diện đồ đen.

Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 7

Chỉ cần đồ diễn của vũ công có một vài chi tiết nhỏ tiệp màu với outfit của Chungha là đã tạo nên tổng thể rất hài hòa ăn ý rồi.

Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 8

Chị cả Taeyeon (SNSD) khi hát solo cũng vậy, luôn diện đồ có kiểu dáng và màu sắc nổi bật nhất trên sân khấu để khán giả đứng từ xa vẫn phân biệt được đâu là Taeyeon, đâu là người nhảy phụ họa.

Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 9

Hay như “em gái quốc dân” IU mỗi lần có tiết mục biểu diễn cùng các vũ công đều có đồ diễn theo tiêu chí càng nổi bật và khác biệt càng tốt. Nếu không, các nữ ca sĩ sẽ rất dễ bị chìm lấp vào dàn vũ công khiến khán giả khó mà phân biệt được.

Hiếm hoi lắm stylist BLACKPINK mới chọn nhầm đồ diễn, lại đúng màn solo của Rosé ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.