HIEUTHUHAI tiết lộ nghề "tay trái", Miu Lê phủ nhận quan hệ "trên tình bạn" với Karik

0:00 / 0:00
0:00
HHT - HIEUTHUHAI đã có những chia sẻ đầy hài hước và chân thành về vấn đề liên quan đến tài chính. Trong khi đó, BigDaddy cũng bật mí lý do bản thân chưa thể "hòa tan" tại "2 Ngày 1 Đêm".

HIEUTHUHAI ám ảnh với công việc trong quá khứ

Vừa qua, HIEUTHUHAI đã có những tâm sự về cuộc sống thời điểm chưa nổi tiếng khi từng "cân" qua nhiều nghề nghiệp như: Bưng phở, lễ tân khách sạn, phát tờ rơi, chạy xe ôm... Anh cũng chia sẻ công việc tại xưởng sản xuất hàng quảng cáo khiến bản thân bị ám ảnh vì sự nguy hiểm từ các vật liệu sắc bén.

HIEUTHUHAI tiết lộ nghề "tay trái", Miu Lê phủ nhận quan hệ "trên tình bạn" với Karik ảnh 1

Chia sẻ quan điểm về sự an toàn tài chính, HIEUTHUHAI cho biết: "Lúc em làm những công việc ấy thì em nhìn lên thấy những người có tiền họ rất thoải mái, mình cảm giác bản thân cần đi đến đó. Giờ đi được thì thấy mình cũng vậy vì không có nhu cầu sử dụng tiền cho lắm. Có hai trạng thái làm con người thất vọng nhất: một là không đạt được, hai là đạt được".

HIEUTHUHAI tiết lộ nghề "tay trái", Miu Lê phủ nhận quan hệ "trên tình bạn" với Karik ảnh 2

BigDaddy tiết lộ lý do "trầm tính" tại 2 Ngày 1 Đêm

Vốn gây ấn tượng với sự hoạt ngôn và khả năng "bung miếng" đầy hài hước, thế nhưng BigDaddy lại bị cho còn "khớp" tại 2 Ngày 1 Đêm. Cụ thể, anh chàng dường như trở nên "trầm tính" hơn trước, cũng như chưa có nhiều sự tương tác với dàn cast.

HIEUTHUHAI tiết lộ nghề "tay trái", Miu Lê phủ nhận quan hệ "trên tình bạn" với Karik ảnh 3

Đứng trước những thắc mắc từ fan, nam rapper bày tỏ: "Ví dụ mình là hàng xóm mới chuyển đến, người ta sang hỏi mình 10 câu hỏi cùng lúc thì chắc chắn cũng không thể trả lời hết. Chưa kể toàn những 'máy nói' chuyên nghiệp, còn mình thì phải cần thời gian. Nhưng sang ngày thứ hai, mình và B Ray đã có những tương tác hơn, còn ngày đầu thì chưa 'load' kịp".

HIEUTHUHAI tiết lộ nghề "tay trái", Miu Lê phủ nhận quan hệ "trên tình bạn" với Karik ảnh 4

Miu Lê phủ nhận quan hệ "trên tình bạn" với Karik

Xuất hiện với những phân cảnh tình cảm trong dự án Chiếm Đoạt, Miu Lê và Karik tiếp tục được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" sau những màn "thả hint" mượt mà. Trái với sự mong đợi đó, nữ ca sĩ đã nhanh chóng khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ là tri âm, tri kỉ.

HIEUTHUHAI tiết lộ nghề "tay trái", Miu Lê phủ nhận quan hệ "trên tình bạn" với Karik ảnh 5

"Em thấy tụi em đang rất dễ thương, chúng em đồng hành với nhau, có thể tâm sự về mọi thứ mà không ngại, không dè chừng. Nó đang là mối quan hệ tốt, không phải ai cũng có được và mình trân trọng. Tình yêu không phải đích đến, có những người mình muốn giữ họ bên cạnh mãi mãi thôi chứ không phải cứ hướng về tình yêu", giọng hát Hoa Hồng Đen cho hay.

HIEUTHUHAI tiết lộ nghề "tay trái", Miu Lê phủ nhận quan hệ "trên tình bạn" với Karik ảnh 6
HIEUTHUHAI tiết lộ nghề "tay trái", Miu Lê phủ nhận quan hệ "trên tình bạn" với Karik ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm