HLV Lan Khuê xúc động khi bất ngờ được Phan Ngân (The Face) tặng... bánh tráng trộn

HLV Lan Khuê xúc động khi bất ngờ được Phan Ngân (The Face) tặng... bánh tráng trộn
HHT - Theo như lịch trình, Lan Khuê phải quay phim ở Nha Trang đến hết tháng 7. Tuy nhiên, với trách nhiệm của một HLV The Face, Lan Khuê vẫn bay từ Nha Trang về TP.HCM trong tối 22/6 để 23/6 dẫn dắt các thành viên trong team dự sự kiện.

HLV Lan Khuê xúc động khi bất ngờ được Phan Ngân (The Face) tặng... bánh tráng trộn ảnh 1

Sau gần một tháng không được gặp mặt "chị Hai" (như cách các thí sinh trong team gọi Lan Khuê), tất cả các thành viên vô cùng háo hức khi được hội ngộ.

HLV Lan Khuê xúc động khi bất ngờ được Phan Ngân (The Face) tặng... bánh tráng trộn ảnh 2

Thậm chí Phan Ngân còn lặn lội về quê Tây Ninh để mua... bánh tráng trộn chính hiệu lên tặng "chị Hai" vì biết chị rất thích món này. Tuy chỉ là một món quà nhỏ, nhưng Lan Khuê rất xúc động khi nhận được tấm chân tình từ học trò.

Bởi lịch trình làm việc quá bận rộn, Lan Khuê cũng gần như không có thời gian để theo dõi 2 tập đã phát sóng trước đây của The Face và "không biết khán giả đã phản ứng thế nào với các tập đã phát sóng".

HLV Lan Khuê xúc động khi bất ngờ được Phan Ngân (The Face) tặng... bánh tráng trộn ảnh 3

Cô cũng tranh thủ thời gian để trò chuyện với các học trò và yêu cầu họ luôn giữ những thái độ đúng mực, dù là nhận được lời khen, hay chê đến từ cộng đồng mạng.

Sáng nay, Lan Khuê đã lại bay ra Nha Trang để tiếp tục quay bộ phim Mẹ Chồng cùng với Siêu mẫu Thanh Hằng. Lan Khuê chia sẻ, làm việc với Thanh Hằng cô học hỏi được rất nhiều điều và càng hiểu hơn vì sao Thanh Hằng luôn là một "tượng đài" trong làng showbiz Việt từ bấy lâu nay.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".