HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?

U23 Malaysia đã chiến đấu rất ngoan cường ở vòng bảng và không để thua trận nào. Tuy bất bại như vậy nhưng do xếp thứ hai ở bảng B nên U23 Malaysia sẽ gặp U23 Việt Nam ở Bán kết.

Các tờ báo Malaysia nói rằng việc gặp U23 Việt Nam là “một nhiệm vụ vất vả” đối với U23 Malaysia.

Tuy nhiên, HLV Brad Maloney của U23 Malaysia có vẻ không hề ngại bất kỳ thử thách nào. Ông nói với toàn đội: “Cả hai đội Việt Nam và Indonesia - những đội đã vào bán kết - đều mạnh. Nhưng nói cho cùng, nếu bạn muốn là những nhà vô địch thì bạn phải thắng được cả những đội xuất sắc nhất khi đối đầu với họ”.

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam? ảnh 1

Ông Brad Maloney. Ảnh: The Star.

Ông Maloney tỏ ra rất tin tưởng vào các cầu thủ của mình. Ông khẳng định: “Để lọt vào vòng bán kết, chúng tôi đã chơi áp đảo trong hầu hết các trận đấu ở vòng bảng”.

Nhận xét về U23 Campuchia, Maloney nói: “Họ cũng là một đội mạnh. Họ khiến chúng tôi rất khó khăn với cách chơi có tổ chức của mình. Tôi nghĩ họ xứng đáng có nhiều điểm hơn mức mà cuối cùng họ có được (4 điểm)”.

Khi được hỏi về việc “phải” gặp đội chủ nhà Việt Nam ở bán kết, HLV Maloney cũng nói rất kiên quyết: “Gặp đội nào ở bán kết cũng được, chúng tôi đều sẽ phải chơi như chúng tôi đã chơi các trận ở vòng bảng. Tôi đã bảo các cầu thủ của tôi như thế. Họ sẵn sàng quyết đấu với bất kỳ đội nào”.

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam? ảnh 2

Một hình ảnh trong trận U23 Malaysia - U23 Singapore. Ảnh: Bernama Pic.

Ông Maloney tin rằng U23 Malaysia hoàn toàn có thể giành ngôi vô địch môn bóng đá nam tại SEA Games lần này và rõ ràng, quan điểm của ông là để tiến đến chức vô địch thì điều quan trọng nhất là chiến thắng thôi, trước đội nào cũng vậy.

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?