HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?

U23 Malaysia đã chiến đấu rất ngoan cường ở vòng bảng và không để thua trận nào. Tuy bất bại như vậy nhưng do xếp thứ hai ở bảng B nên U23 Malaysia sẽ gặp U23 Việt Nam ở Bán kết.

Các tờ báo Malaysia nói rằng việc gặp U23 Việt Nam là “một nhiệm vụ vất vả” đối với U23 Malaysia.

Tuy nhiên, HLV Brad Maloney của U23 Malaysia có vẻ không hề ngại bất kỳ thử thách nào. Ông nói với toàn đội: “Cả hai đội Việt Nam và Indonesia - những đội đã vào bán kết - đều mạnh. Nhưng nói cho cùng, nếu bạn muốn là những nhà vô địch thì bạn phải thắng được cả những đội xuất sắc nhất khi đối đầu với họ”.

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam? ảnh 1

Ông Brad Maloney. Ảnh: The Star.

Ông Maloney tỏ ra rất tin tưởng vào các cầu thủ của mình. Ông khẳng định: “Để lọt vào vòng bán kết, chúng tôi đã chơi áp đảo trong hầu hết các trận đấu ở vòng bảng”.

Nhận xét về U23 Campuchia, Maloney nói: “Họ cũng là một đội mạnh. Họ khiến chúng tôi rất khó khăn với cách chơi có tổ chức của mình. Tôi nghĩ họ xứng đáng có nhiều điểm hơn mức mà cuối cùng họ có được (4 điểm)”.

Khi được hỏi về việc “phải” gặp đội chủ nhà Việt Nam ở bán kết, HLV Maloney cũng nói rất kiên quyết: “Gặp đội nào ở bán kết cũng được, chúng tôi đều sẽ phải chơi như chúng tôi đã chơi các trận ở vòng bảng. Tôi đã bảo các cầu thủ của tôi như thế. Họ sẵn sàng quyết đấu với bất kỳ đội nào”.

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam? ảnh 2

Một hình ảnh trong trận U23 Malaysia - U23 Singapore. Ảnh: Bernama Pic.

Ông Maloney tin rằng U23 Malaysia hoàn toàn có thể giành ngôi vô địch môn bóng đá nam tại SEA Games lần này và rõ ràng, quan điểm của ông là để tiến đến chức vô địch thì điều quan trọng nhất là chiến thắng thôi, trước đội nào cũng vậy.

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.