HLV U23 Myanmar tiết lộ lý do đã phải “thay đổi cho phù hợp” khi gặp U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau trận thua U23 Việt Nam với tỷ số 1-0, HLV của U23 Myanmar đã có lời khen ngợi cả hai đội, đồng thời ông thừa nhận rằng U23 Myanmar đã phải thay đổi một chút khi thi đấu với U23 Việt Nam. Ông cũng đưa ra lý do phải có sự thay đổi này so với 2 trận trước của U23 Myanmar.

Trước trận đấu với U23 Việt Nam ngày hôm qua, huấn luyện viên Velizar Popov của đội tuyển U23 Myanmar đã nói rằng ông không có một kỳ vọng cụ thể, mà chỉ cố gắng đạt được kết quả tốt hết mức, dù cầm hòa để lấy 1 điểm cũng là thành công.

Tuy nhiên, thành công đã không đến với U23 Myanmar khi U23 Việt Nam ghi được một bàn sau pha phối hợp đẹp mắt, đem về chiến thắng tối thiểu nhưng vô cùng quan trọng.

Sau trận đấu, HLV Popov khẳng định rằng, ông thấy U23 Việt Nam là đội mạnh nhất ở SEA Games lần này và hẳn sẽ tiến đến trận chung kết.

HLV U23 Myanmar tiết lộ lý do đã phải “thay đổi cho phù hợp” khi gặp U23 Việt Nam ảnh 1

U23 Việt Nam có 3 điểm cực kỳ quan trọng. Ảnh: YouTube.

Còn về đội mình, ông Popov cũng dành nhiều lời khen, rằng “sự thể hiện của U23 Myanmar là rất tốt”, nhưng “chúng tôi có mắc lỗi và đã bị trừng phạt”. Dù sao, ông cũng nói rằng U23 Myanmar “chiến đấu rất kiên cường, chiến đấu đến tận phút cuối cùng”. Khán giả cũng có thể thấy rằng vào những phút cuối trận, tuy trời mưa và thời gian còn ít nhưng các cầu thủ U23 Myanmar rất “nhiệt”, tăng tốc dồn dập để cố san bằng tỷ số.

HLV Popov cũng nói rằng, so với 2 trận trước, U23 Myanmar đã phải thay đổi lối chơi một chút khi thi đấu với U23 Việt Nam. Ông giải thích: “Chúng tôi phải thay đổi cho phù hợp với U23 Việt Nam, vì nói về sức khỏe thể lực thì U23 Việt Nam tốt hơn U23 Myanmar”.

HLV U23 Myanmar tiết lộ lý do đã phải “thay đổi cho phù hợp” khi gặp U23 Việt Nam ảnh 2

HLV Velizar Popov. Ảnh: Facebook.

Trong 2 trận trước, ông Popov đi theo trường phái “tấn công là cách phòng ngự hiệu quả nhất”, nhưng trong trận với U23 Việt Nam, khi chưa nhận bàn thua thì U23 Myanmar chú ý giữ sức và tập trung phòng ngự nhiều hơn, nên mới khiến U23 Việt Nam khó tìm bàn thắng đến thế.

Nói về những trận tiếp theo, HLV Popov nói: “Tôi không lo lắng về bất kỳ đối thủ nào cả. U23 Indonesia là một đội mạnh, nhưng chúng tôi phải thắng để có vé vào tứ kết”.

HLV U23 Myanmar tiết lộ lý do đã phải “thay đổi cho phù hợp” khi gặp U23 Việt Nam ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.