Hồ Ca bất ngờ thông báo lên chức bố, làm náo loạn bảng Hot Search của Weibo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trái với suy nghĩ tin đồn hẹn hò nào cũng mong réo tên Hồ Ca, sợ thần tượng bao năm vẫn ế, nam diễn viên bất ngờ thông báo lên chức bố. Từ khóa liên quan đến Hồ Ca lập tức đứng đầu bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo với lượt truy cập "khủng", "bạo đỏ".

Chiều 31/1, Hồ Ca bất ngờ đăng Weibo thông báo đón con gái đầu lòng, tiết lộ vợ là người ngoài ngành. Cụ thể:

"Tôi được làm bố rồi, hai mẹ con đều bình an, nên tôi lên đây báo tin vui cho mọi người. Tôi gia nhập giới giải trí 20 năm rồi, cảm ơn mọi người vì vẫn luôn sát cánh, đồng hành và bước tiếp cùng tôi trên chặng đường sắp tới. Hi vọng tôi có thể nhận được thêm nhiều sự đồng cảm và ủng hộ của mọi người. Một năm qua quả thực rất khó khăn, vợ tôi không phải người nổi tiếng nên để thuận lợi cho việc sinh em bé mà tôi đã giữ bí mật, mong mọi người thông cảm. Năm mới báo tin mừng, chúc mọi người năm Mão khỏe mạnh, bình an, vạn sự như ý".

Hồ Ca bất ngờ thông báo lên chức bố, làm náo loạn bảng Hot Search của Weibo ảnh 1

Bài đăng của Hồ Ca.

Hồ Ca bất ngờ thông báo lên chức bố, làm náo loạn bảng Hot Search của Weibo ảnh 2

Trên bảng Hot Search mục Giải trí của Weibo, 2 tag "Hồ Ca làm cha", "Vợ của Hồ Ca không phải người của công chúng" lần lượt chiếm hạng 1 và 2, với lượt truy cập không ngừng tăng mạnh.

Hồ Ca bất ngờ thông báo lên chức bố, làm náo loạn bảng Hot Search của Weibo ảnh 3

Tin tức Hồ Ca có vợ con "bạo đỏ" trên bảng Hot Search.

Hồ Ca quen mặt với khán giả Việt qua vai diễn Quách Tĩnh trong bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu (2008) và nhiều tác phẩm khác như Thần Thoại, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp... Nam diễn viên sinh năm 1982 là một trong những nam tài tử gạo cội của màn ảnh Hoa ngữ, được cư dân mạng gọi tên trong "hội ế" vì chưa từng lộ bất kỳ thông tin tình ái nào. Fan luôn mong mỏi Hồ Ca tìm kiếm và sánh đôi với một bóng hồng. Vì vậy, khi nam diễn viên bất ngờ thông báo "song hỷ" khiến fan vừa vui mừng vừa bất ngờ.

Người hâm mộ Việt cũng gửi vô vàn lời chúc tới nam diễn viên:

"Mọi lần hễ ai trong dàn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 và 3 yêu đương, kết hôn thì Hồ Ca đều bị réo tên trêu ghẹo. Lần này suất trêu đó nhường lại cho Lưu Diệc Phi và Bành Vu Yến rồi."

"Hồ Ca bảo vợ là người không phải trong giới giải trí nên không muốn công bố tránh ảnh hưởng. Như vậy cũng tốt, đời sống cá nhân sẽ dễ thở hơn. Chúc mừng thôi!"

"Dù hơi bất ngờ nhưng chúc mừng Hồ Ca, hạnh phúc viên mãn nhé."

"Cuối cùng cũng chờ được ngày Hồ Ca công khai. Chúc mừng anh, không còn bị đám fan cà khịa nữa rồi."

Hồ Ca bất ngờ thông báo lên chức bố, làm náo loạn bảng Hot Search của Weibo ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm