Hồ Ngọc Hà hội ngộ Noo Phước Thịnh cùng đón Giao thừa

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Noo Phước Thịnh cùng đón Giao thừa
HHT - Chương trình ca nhạc đêm Giao thừa "Tết HTV" quy tựu hơn 30 ngôi sao hàng đầu như: Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương... hứa hẹn đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc trong âm nhạc.

Ngoài những tiết mục âm nhạc đặc sắc, hấp dẫn chương trình còn có không gian hội xuân rộn ràng với khung cảnh ngày Tết cùng các hoạt động xin chữ, chúc Tết, lì xì bên những cành mai vàng rực rỡ càng làm cho không khí tưng bừng, náo nhiệt trước khoảnh khắc đón chào năm mới. 

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Noo Phước Thịnh cùng đón Giao thừa ảnh 1

Bảo Thy, Văn Mai Hương, Ái Phương lần đầu kết hợp mở màn. 

Lần đầu kết hợp cùng nhau, 3 nàng thơ Bảo Thy, Văn Mai Hương, Ái Phương trình diễn ca khúc Như hoa mùa Xuân. Đây là một trong những ca khúc nhạc Xuân được yêu thích và có lượt nghe nhiều trong những ngày Tết đến Xuân về. Trong chương trình, Như hoa mùa Xuân được nhạc sĩ Hoàng Anh phối mới mang âm hưởng dân gian nhưng vô cùng bắt tai và lạ lẫm.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Noo Phước Thịnh cùng đón Giao thừa ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy lần đầu trình diễn ca khúc mới.

Nếu như Đàm Vĩnh Hưng Ngô Kiến Huy mang hai sáng tác mới dành riêng cho chương trình là Xuân trên Đất ViệtTết tuyệt vời thì Noo Phước Thịnh lại mang đến ca khúc Vị quê nhà, một bài hát đã được yêu thích từ đầu năm 2017 nhưng đây lại là lần đầu Noo Phước Thịnh trình diễn trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Noo Phước Thịnh cùng đón Giao thừa ảnh 3

Những sự kết hợp thú vị như bộ ba quán quân Phương Trinh Jolie, Vũ Thảo My, Tia Hải Châu trong ca khúc Việt Nam tươi đẹp hay 2 nhóm nhạc đang được yêu thích là Monstar sánh đôi cùng Lime hòa vang ca khúc Xin chào thành phố. Đặc biệt trong chương trình chào đón giao thừa năm nay lần đầu tiên khán giả sẽ thấy Quang Linh nhảy múa tưng bừng trong những điệu vũ dân gian khi kết hợp cùng Vy Oanh trong ca khúc Xuân quê tôi vô cùng rộn rã.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Noo Phước Thịnh cùng đón Giao thừa ảnh 4

Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn hay Cẩm Ly cũng làm mới những ca khúc Xuân quen thuộc để mang đến khán giả.

Trailer Chương trình Giao thừa Tết.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm