Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do từng rất giận học trò cưng Gigi Hương Giang sau The Voice

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào 19/4, giọng ca Gigi Hương Giang đã có buổi ra mắt album đầu tay "Du Hành Vào Tâm Trí" với sự tham gia của các khách mời như Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Vũ., Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM...

Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà - HLV của Gigi Hương Giang tại The Voice 2012 cũng xuất hiện, đi cùng nữ ca sĩ là ông xã Kim Lý. Theo dõi toàn bộ đêm diễn, Hồ Ngọc Hà không giấu được sự xúc động. Gigi Hương Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người chị, người thầy của mình. Vì một lần đi xem show Love Songs đã khơi dậy đam mê trong con người Gigi Hương Giang sau khoảng thời gian tạm ngưng ca hát.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do từng rất giận học trò cưng Gigi Hương Giang sau The Voice ảnh 1

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bên cạnh GiGi Hương Giang

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã ôm Gigi Hương Giang và cùng rơi nước mắt vì xúc động. Hồ Ngọc Hà nhắc lại kỷ niệm tại The Voice: “Hà từng giận Giang bởi vì khi The Voice hết, Hà có gặp lại các bạn và đưa lời khuyên mỗi một người nên đi con đường như thế nào. Lúc đấy, Giang vẫn khăng khăng sẽ ra Hà Nội và chạy theo tiếng gọi của con tim. Vì cơ hội sẽ không đến với mình nhiều lần, đặc biệt lúc đó các bạn còn trẻ, nhiều đam mê, Hà nhìn thấy Giang là một giọng hát sẽ được nhiều người yêu mến, kể cả ngoại hình nữa, rất thông minh và ngây thơ. Giang có nhiều yếu tố để trở thành một ngôi sao ở thời điểm đó”.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do từng rất giận học trò cưng Gigi Hương Giang sau The Voice ảnh 2
Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do từng rất giận học trò cưng Gigi Hương Giang sau The Voice ảnh 3

Trong showcase, Gigi Hương Giang thể hiện khả năng hát live tốt và trình diễn thuần thục những ca khúc tự sáng tác. Nữ ca sĩ cũng có sự thay đổi về ngoại hình, vóc dáng. Gigi Hương Giang tự đảm nhận vai trò dẫn dắt toàn bộ các tiết mục trình diễn, kể cho khán giả nghe câu chuyện phía sau từng sáng tác, hay nói về thông điệp ẩn chứa trong mỗi ca khúc.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do từng rất giận học trò cưng Gigi Hương Giang sau The Voice ảnh 4

Cùng với ban nhạc Màu Nước, Gigi Hương Giang đã trình diễn live liên tục 7 sáng tác của mình trong album Du Hành Vào Tâm Trí gồm: Xinh, Mãi Chẳng Ai Yêu Mình, Du Hành Vào Tâm Trí, Em Thấy Gì, Nhành Hoa Khô, Vu Vơ, Thế Giới Của Em. Cuối chương trình, Gigi Hương Giang còn kết hợp cùng producer K-ICM, dành tặng các khách mời phiên bản remix của ca khúc chủ đề.

Yêu bản thân, tận hưởng cuộc sống và dành tình yêu cho vạn vật chính là thông điệp ý nghĩa mà Gigi Hương Giang gửi gắm trong album Du Hành Vào Tâm Trí. Các ca khúc trong album là sự kết hợp giữa live-band và nhạc điện tử.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do từng rất giận học trò cưng Gigi Hương Giang sau The Voice ảnh 5

Trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ phát hành chuỗi MV Live Session hàng tuần cho 8 ca khúc trong album. Đồng thời, Gigi Hương Giang sẽ trình diễn những ca khúc của mình tại Live Tour từ tháng 4 đến tháng 6/2022, diễn ra ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Lạt.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do từng rất giận học trò cưng Gigi Hương Giang sau The Voice ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm