Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật mí về đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ bật mí thông tin về người đẹp kế nhiệm Hoa hậu Bảo Ngọc tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2023, liệu có phải Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu như người hâm mộ mong ngóng?

Trong livestream gần đây, khi được fan hỏi về người đẹp nào sẽ nối tiếp Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2023, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bật mí: “Là một gương mặt trong một Top 3 mới gần đây”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đắn đo, bật mí về đại diện Việt Nam sẽ tham dự Hoa Hậu Liên Lục Địa 2023.

Người hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra suy đoán có thể là Á hậu Minh Kiên, Á hậu Đào Thị Hiền, Hoa hậu Thanh Thủy... Nhưng phần lớn fan sắc đẹp đều cho rằng khả năng cao sẽ là Á hậu Ngọc Hằng, vì gần đây cô nàng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện nhà Sen Vàng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật mí về đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 1

Á hậu Ngọc Hằng - người được fan đoán sẽ trở thành Miss Intercontinental Việt Nam 2023.

Trước đó, “dì Dung” đã đăng tấm ảnh về người đẹp sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Intercontinental 2023. Tấm ảnh được cắt mặt, chỉ để nổi bật dải sash Miss Intercontinental Vietnam. Netizen nhanh chóng “mổ xẻ”, phân tích bức ảnh và cho rằng tỉ lệ cơ thể này không phải là Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu như fan sắc đẹp dự đoán trước đó.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật mí về đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 2

“Dì Dung” đăng bức ảnh về đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2023 trên trang cá nhân.

Sau thành công của Hoa hậu Bảo Ngọc, người hâm mộ hi vọng đại diện Việt Nam năm nay sẽ tiếp tục là "một chiến binh nghìn máu”. Fan sắc đẹp Việt đã nhiều lần đề xuất những cái tên nổi bật như: Á hậu Tuyết Như, Hoa hậu Thanh Thủy và cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Dù là một nhan sắc “chín muồi” hay một gương mặt mới thì khán giả vẫn mong đợi sẽ là một người kế nhiệm có thể kéo dài chuỗi in top cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật mí về đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật mí về đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.