Hoa hậu Đỗ Thị Hà rủ “hội chị em” Miss World quay clip nhân ngày Lễ Tạ Ơn vô cùng sáng tạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 25/11 là ngày thứ 4 của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, đồng thời cũng là ngày Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day). Nhân dịp này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã rủ “hội chị em” của mình thực hiện một clip vô cùng sáng tạo và xúc động để gửi đến người hâm mộ.

Theo dõi thường xuyên trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, bạn sẽ nhận ra nàng hậu ở trong nhóm có tên là green team của Miss World 2021. Các người đẹp trong nhóm có tương tác với nhau rất tốt, rất thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rủ “hội chị em” Miss World quay clip nhân ngày Lễ Tạ Ơn vô cùng sáng tạo ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong những thành viên năng nổ và chủ động nhất nhóm. Cô thường xuyên rủ các thành viên trong team cùng chụp ảnh, quay clip vui nhộn, tạo không khí vui vẻ và thoải mái trong cuộc thi. Có thể thấy nàng hậu đang thể hiện rất rõ những thế mạnh của Gen Z, cực kỳ năng động, tự tin và luôn tràn ngập năng lượng.

Trong ngày hoạt động thứ 4, cũng là ngày Lễ Tạ ơn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã rủ team của mình làm một clip ý nghĩa, với lời biết ơn được các người đẹp nói bằng tiếng mẹ đẻ của mình, tức là rất nhiều thứ tiếng khác nhau, chứ không phải chỉ bằng tiếng Anh.

Clip vô cùng đơn giản, các người đẹp với đủ màu da đến từ các châu lục khác nhau, xinh đẹp, rạng rỡ và thân thiện, khiến không ít netizen cảm thấy xúc động. Đoạn clip càng khiến người hâm mộ Việt cảm thấy tự hào về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đúng như Hoa hậu Mỹ đã nhận xét, năm nay chúng ta có một đại diện vô cùng xuất sắc tại Miss World, cô ấy không chỉ xinh đẹp, mà còn vô cùng đáng yêu và tốt bụng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rủ “hội chị em” Miss World quay clip nhân ngày Lễ Tạ Ơn vô cùng sáng tạo ảnh 2

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rủ “hội chị em” Miss World quay clip nhân ngày Lễ Tạ Ơn vô cùng sáng tạo ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm