Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do ám ảnh với nước, không dám đi tắm sau khi đóng phim "578"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau teaser và trailer, phim điện ảnh "578: Phát đạn của kẻ điên" của đạo diễn Lương Đình Dũng tiết lộ hậu trường của đại cảnh hành động hoành tráng với sự tham gia của Hoa hậu H'Hen Niê.

Đạo diễn hành động Oh Sea Young tiết lộ đây là cảnh quay là khó khăn nhất của 578. Ông là người đứng sau loạt cảnh hành động của các phim nổi tiếng thế giới như Snowpierce, Avengers: Age of Ultron, All of Us Are Dead (Ngôi trường xác sống). Oh Sea Young cho biết những cảnh hành động của 578, đặc biệt là phân cảnh ở cảng Đình Vũ là thử thách trong sự nghiệp của ông.

Đạo diễn hình ảnh của phim Morgan Schmidt cũng thừa nhận: “Cảnh ở Đình Vũ chính là bối cảnh khó khăn nhất trong "578", một bối cảnh khổng lồ, một khu cảng tuyệt đẹp, một địa điểm vô cùng tuyệt vời để quay nhưng đi cùng với đó là vô vàn thử thách”.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do ám ảnh với nước, không dám đi tắm sau khi đóng phim "578" ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do ám ảnh với nước, không dám đi tắm sau khi đóng phim "578" ảnh 2

Đạo diễn Lương Đình Dũng quyết tâm đưa nhân vật chính vào khu cảng với hàng chục nghìn thùng container để dàn dựng trận đại chiến. Đoàn phim được cho sử dụng 4 chiếc xe nâng chuyên dụng, mỗi chiếc trị giá hơn 1 triệu USD trong suốt quá trình quay và chỉ để phục vụ cho việc di chuyển nâng, xếp thùng container theo ý đồ dàn trận của đạo diễn.

Ngoài ra, đoàn phim phải huy động 57 chiếc xe container để xuất hiện trong các cảnh quay theo yêu cầu của đạo diễn. Nhà sản xuất phải thuê 7 chiếc xe đèn cao 25m huy động từ cả cảng Hải Phòng và Hà Nội để đáp ứng ánh sáng cho những cảnh quay hành động lớn và chuẩn bị gần 200 cờ lê, mỏ lết, kìm mỏ quạ chỉ để chuẩn bị cho một trận đánh.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do ám ảnh với nước, không dám đi tắm sau khi đóng phim "578" ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do ám ảnh với nước, không dám đi tắm sau khi đóng phim "578" ảnh 4

Dưới nhiệt độ 8 độ C vào lúc 3h00 sáng, chân H’Hen Niê, võ sư Tuấn Hạc run lên vì quá lạnh và không thể quay. H’Hen Niê phải thốt lên: “Sợ quá. Tôi ám ảnh cái lạnh, ám ảnh nước, Hen về không dám tắm, bật nước mà nước chưa nóng là không dám đụng vào. Tôi luôn phải tự nhủ: Cố lên, cố lên, cố lên…”.

578: Phát đạn của kẻ điên là hành trình truy đuổi để trả thù và giành lại công lý cho cô con gái nhỏ của người cha tên Hùng. Trên hành trình săn đuổi và bị săn đuổi nghẹt thở “đơn thương độc mã”, người cha nhận ra mình không chỉ đang đối đầu với một kẻ ác mà là cả một thế lực đen tối phía sau.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do ám ảnh với nước, không dám đi tắm sau khi đóng phim "578" ảnh 5

578: Phát đạn của kẻ điên sở hữu đội ngũ thiết kế và chỉ đạo hành động đến từ Hàn Quốc, đứng đầu là đạo diễn hành động Oh Sea Young… Ngoài ra, bộ phim còn được cố vấn kịch bản bởi Mike Newell - đạo diễn phim Harry Potter và chiếc cốc lửa. Bộ phim được thực hiện hậu kỳ ở cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do ám ảnh với nước, không dám đi tắm sau khi đóng phim "578" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm