Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Harnaaz Sandhu - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - mới đây đã để mặt mộc hoàn toàn trong một video hướng dẫn trang điểm nhanh cho ngày thường, mà theo cô nói là rất dễ, “các bạn cũng có thể làm theo được”. Dân mạng nhận xét rằng khi để mặt mộc, Harnaaz trông vẫn rất đáng yêu, nhưng quả thật là cũng rất “khác” so với khi trang điểm.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đúng là có rất nhiều điểm đáng để ngưỡng mộ. Cô xinh đẹp, tươi tắn, lạc quan, sắc sảo, mà không những vậy, khả năng tự trang điểm của cô cũng đáng nể nữa.

Mới đây, Harnaaz đã có một video hướng dẫn chi tiết cách trang điểm cho ngày thường, không phức tạp hoặc tốn nhiều thời gian mà vẫn rất đẹp. Harnaaz miêu tả từng bước rất kỹ càng (có thể cũng là để giới thiệu một số sản phẩm làm đẹp nữa nhưng những hướng dẫn của cô rất có ích).

Đây là video: (Nguồn: Miss Universe).

Tuy nhiên, điều mà netizen chú ý nhất chính là khuôn mặt mộc hoàn toàn của Harnaaz trước khi trang điểm. Làn da của Harnaaz vẫn mịn màng và trông cô vẫn rất dễ thương, nhưng một số netizen đã lặp lại một lời nhận xét từ hồi Harnaaz đi thi hoa hậu, rằng khuôn mặt Harnaaz “thực ra chỉ giống như những cô gái Ấn Độ bình thường khác chứ không nổi bật”, mắt cũng có quầng như nhiều người khiến trông cô hơi già hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật ảnh 1

Harnaaz lúc không trang điểm. Ảnh: YouTube.

Trong lúc trang điểm, Harnaaz nhấn mạnh một số điều như: “Hãy nhớ bôi dưỡng ẩm cho khuôn mặt của bạn, bất kể vào mùa nào, dưỡng ẩm cho môi nữa”, lúc dùng kẹp mi thì “nhớ nhìn thẳng”. Harnaaz khiến cho việc trang điểm trở nên rất nhanh gọn, chỉ dùng số lượng sản phẩm vừa phải, những người chưa quen nếu xem cũng không cảm thấy rắc rối.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật ảnh 2

Harnaaz trong lúc trang điểm. Ảnh: YouTube.

Trang điểm xong, trông Harnaaz đã khác hẳn, như một sự chứng tỏ rằng bất kỳ cô gái nào cũng có thể tự làm cho mình đẹp hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật ảnh 3

Lại là Hoa hậu xinh đẹp. Ảnh:YouTube.

Dù sao, phải thừa nhận rằng Harnaaz luôn có phong thái rất tự tin và cô đang sống đúng theo những lời cô khẳng định: “Luôn là chính mình và yêu thương bản thân, dù ai nói gì đi nữa”. Mà có lẽ, đó mới chính là phần lớn lý do khiến cô trở thành Hoa hậu và được yêu mến nhiều đến vậy.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm