Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Harnaaz Sandhu - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - mới đây đã để mặt mộc hoàn toàn trong một video hướng dẫn trang điểm nhanh cho ngày thường, mà theo cô nói là rất dễ, “các bạn cũng có thể làm theo được”. Dân mạng nhận xét rằng khi để mặt mộc, Harnaaz trông vẫn rất đáng yêu, nhưng quả thật là cũng rất “khác” so với khi trang điểm.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đúng là có rất nhiều điểm đáng để ngưỡng mộ. Cô xinh đẹp, tươi tắn, lạc quan, sắc sảo, mà không những vậy, khả năng tự trang điểm của cô cũng đáng nể nữa.

Mới đây, Harnaaz đã có một video hướng dẫn chi tiết cách trang điểm cho ngày thường, không phức tạp hoặc tốn nhiều thời gian mà vẫn rất đẹp. Harnaaz miêu tả từng bước rất kỹ càng (có thể cũng là để giới thiệu một số sản phẩm làm đẹp nữa nhưng những hướng dẫn của cô rất có ích).

Đây là video: (Nguồn: Miss Universe).

Tuy nhiên, điều mà netizen chú ý nhất chính là khuôn mặt mộc hoàn toàn của Harnaaz trước khi trang điểm. Làn da của Harnaaz vẫn mịn màng và trông cô vẫn rất dễ thương, nhưng một số netizen đã lặp lại một lời nhận xét từ hồi Harnaaz đi thi hoa hậu, rằng khuôn mặt Harnaaz “thực ra chỉ giống như những cô gái Ấn Độ bình thường khác chứ không nổi bật”, mắt cũng có quầng như nhiều người khiến trông cô hơi già hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật ảnh 1

Harnaaz lúc không trang điểm. Ảnh: YouTube.

Trong lúc trang điểm, Harnaaz nhấn mạnh một số điều như: “Hãy nhớ bôi dưỡng ẩm cho khuôn mặt của bạn, bất kể vào mùa nào, dưỡng ẩm cho môi nữa”, lúc dùng kẹp mi thì “nhớ nhìn thẳng”. Harnaaz khiến cho việc trang điểm trở nên rất nhanh gọn, chỉ dùng số lượng sản phẩm vừa phải, những người chưa quen nếu xem cũng không cảm thấy rắc rối.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật ảnh 2

Harnaaz trong lúc trang điểm. Ảnh: YouTube.

Trang điểm xong, trông Harnaaz đã khác hẳn, như một sự chứng tỏ rằng bất kỳ cô gái nào cũng có thể tự làm cho mình đẹp hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật ảnh 3

Lại là Hoa hậu xinh đẹp. Ảnh:YouTube.

Dù sao, phải thừa nhận rằng Harnaaz luôn có phong thái rất tự tin và cô đang sống đúng theo những lời cô khẳng định: “Luôn là chính mình và yêu thương bản thân, dù ai nói gì đi nữa”. Mà có lẽ, đó mới chính là phần lớn lý do khiến cô trở thành Hoa hậu và được yêu mến nhiều đến vậy.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe mặt mộc hoàn toàn: Vẫn rất xinh nhưng kém nổi bật ảnh 7
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.