Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu xúc động khi đọc thư từ người tiền nhiệm, trong đó viết gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu khoe rằng cô vừa nhận được thư của Hoa hậu Hoàn vũ 2020 là Andrea Meza. Dù đó là một bức thư ngắn nhưng Harnaaz vẫn rất xúc động vì những lời lẽ chân thành của người tiền nhiệm.

Harnaaz Sandhu - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - đã đến New York (Mỹ) để bắt đầu công việc trong nhiệm kỳ kéo dài 1 năm của mình. Tại đây, cô đã giới thiệu với các fan về căn hộ mới và còn chụp ảnh từng bữa ăn để chia sẻ.

Thế rồi Harnaaz cũng mới khoe rằng cô nhận được một bức thư của người tiền nhiệm là Andrea Meza - Miss Universe 2020.

Có lẽ việc một người sắp kết thúc nhiệm kỳ viết thư cho người kế nhiệm là điều khá bình thường. Tuy nhiên, Harnaaz nói, cô rất xúc động khi đọc thư, vì lời lẽ của Andrea toát lên sự chân thành, dịu dàng, như của một người chị nói với em gái mới bắt tay vào nhiệm vụ mới, chứ không phải chỉ là những ngôn từ xã giao.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu xúc động khi đọc thư từ người tiền nhiệm, trong đó viết gì? ảnh 1

Harnaaz lễ phép cúi chào người mang hành lý giúp cô khi đến nơi ở mới. Ảnh: MUO.

Andrea đã viết trong thư: “Gửi tân Hoa hậu Hoàn vũ, chào mừng em đến với “hội chị em” và đến với ngôi nhà mới của mình. Chị vẫn nhớ ngày đầu tiên chị đến đây, đã rất hào hứng để bắt đầu cuộc sống mới tại thành phố náo nhiệt và đẹp đẽ này. Chị biết, ở xa người thân là việc rất khó khăn, nhưng hãy nhớ rằng em không cô độc. Em có một hệ thống tuyệt vời để hỗ trợ em ở Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Và nếu có khi nào em cần một người để trò chuyện, cần một người bạn hoặc cần một lời khuyên, thì luôn có chị ở đây. Thương yêu, Andrea”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu xúc động khi đọc thư từ người tiền nhiệm, trong đó viết gì? ảnh 2

Harnaaz xúc động khi đọc thư của đàn chị. Ảnh: MUO.

Theo Harnaaz, đàn chị Andrea đã nói rất đúng tâm lý của cô, là mặc dù phấn khởi khi nghĩ về cuộc sống trước mắt, nhưng cô không tránh khỏi cảm giác nhớ nhà và cha mẹ. Bởi vậy, những lời dịu dàng của Andrea đã an ủi Harnaaz rất nhiều và khiến cô thấy thoải mái hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu xúc động khi đọc thư từ người tiền nhiệm, trong đó viết gì? ảnh 3

Andrea đội vương miện cho Harnaaz. Ảnh: India Times.

Nhiều fan người Ấn Độ đã viết những bình luận nói rằng họ tự hào về Harnaaz và chúc cô tiếp tục tỏa sáng.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu xúc động khi đọc thư từ người tiền nhiệm, trong đó viết gì? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.