Hoa hậu Hoàng Phương, Á hậu Khánh Linh lần đầu trình diễn sau đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên sau khi đăng quang tại Miss Grand Vietnam 2023, Hoa hậu Lê Hoàng Phương và Á hậu 1 Bùi Khánh Linh tham gia trình diễn thời trang. Hai người đẹp chia sẻ hai vị trí quan trọng nhất trong show là mở màn và vedette, mặc các thiết kế mang ý nghĩa về môi trường.
Hoa hậu Hoàng Phương, Á hậu Khánh Linh lần đầu trình diễn sau đăng quang ảnh 1

Mới đây, NTK Ivan Trần đã có buổi ra mắt BST thời trang độc đáo mang tên Hoa Trên Nước. Buổi trình diễn có sự góp mặt của Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương, Á hậu Bùi Khánh Linh.

Hoa hậu Hoàng Phương, Á hậu Khánh Linh lần đầu trình diễn sau đăng quang ảnh 2
Hoa hậu Hoàng Phương, Á hậu Khánh Linh lần đầu trình diễn sau đăng quang ảnh 3

Á hậu Bùi Khánh Linh mở màn với thiết kế làm từ chất liệu nhựa tái chế, lấy ý tưởng từ những cảnh sắc tại Ninh Bình, mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường. Nàng hậu đã thể hiện thành công cảm hứng “nước và mây” được NTK gửi gắm vào trang phục.

Hoa hậu Hoàng Phương, Á hậu Khánh Linh lần đầu trình diễn sau đăng quang ảnh 4
Hoa hậu Hoàng Phương, Á hậu Khánh Linh lần đầu trình diễn sau đăng quang ảnh 5

Đặc biệt, đây cũng là show diễn đầu tiên của Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương sau khi đăng quang. Nàng hậu đã có phần trình diễn với những bước đi uyển chuyển, chuyên nghiệp.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương sở hữu chiều cao 1m76, số đo ba vòng: 87-63-95 và có xuất thân là người mẫu. Nàng hậu đã từng tham gia rất nhiều show diễn thời trang của các NTK danh tiếng. Hoàng Phương cũng từng giành giải phụ Best Catwalk tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Hoàng Phương, Á hậu Khánh Linh lần đầu trình diễn sau đăng quang ảnh 6

Bộ sưu tập như một bức tranh sống động với những nét vẽ tinh tế và sắc màu đẹp đẽ của thiên nhiên. Nét tương phản giữa sự dịu dàng của hoa và tính hiện đại của thiết kế thời trang đã tạo nên một bộ sưu tập độc đáo, lay động trái tim của những người yêu thời trang.

Hoa hậu Hoàng Phương, Á hậu Khánh Linh lần đầu trình diễn sau đăng quang ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm