Hoa hậu Lương Thùy Linh có thành tích học tập gì mới mà khiến Thùy Tiên phải “xin vía”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ được biết đến với danh hiệu Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn được nhiều người hâm mộ bởi học giỏi, thông thạo ngoại ngữ. Gần đây, nàng hậu cũng vừa hé lộ thành tích học tập mới nhất, khiến cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đều trầm trồ, thậm chí Hoa hậu Thùy Tiên còn đòi “xin vía”.

Đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình mà còn bởi thành tích học tập "khủng".

Hoa hậu Lương Thùy Linh có thành tích học tập gì mới mà khiến Thùy Tiên phải “xin vía”? ảnh 1

Mới đây, cô vừa hoàn thành quá trình học tập của mình và nhận kết quả dự kiến tốt nghiệp loại Xuất sắc. Được biết nàng hậu theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có thành tích học tập gì mới mà khiến Thùy Tiên phải “xin vía”? ảnh 2

Lương Thùy Linh giữ được thành tích học tập tốt từ nhỏ cho đến thời điểm hiện tại dù đang rất bận rộn với trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu. Nàng hậu cũng có thành tích IELTS 7.5 nên thường được mời dẫn các chương trình yêu cầu MC song ngữ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có thành tích học tập gì mới mà khiến Thùy Tiên phải “xin vía”? ảnh 3

Sau đăng quang, người đẹp vẫn cố gắng chăm chỉ học tập, điểm trung bình tích lũy luôn giữ ở mức cao. Không phụ lòng mong đợi, cuối cùng Lương Thùy Linh cũng đã nhận được tin vui tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có thành tích học tập gì mới mà khiến Thùy Tiên phải “xin vía”? ảnh 4

Ngay khi nàng hậu vừa khoe mình tốt nghiệp loại Xuất sắc trên trang cá nhân, dàn hậu V-Biz đã dành lời khen ngợi cho cô gái 22 tuổi vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang. Nhiều fans còn thể hiện việc hâm mộ thành tích bằng cách “xin vía” để học xuất sắc như nàng hậu, trong đó có cả Hoa hậu Thùy Tiên.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có thành tích học tập gì mới mà khiến Thùy Tiên phải “xin vía”? ảnh 5

Lương Thùy Linh chia sẻ cô thu xếp học tập vào những lúc rảnh, kể cả khi trên máy bay vẫn tranh thủ học bài. Vì tính cách hòa đồng, nàng hậu luôn nhận được sự giúp đỡ từ thầy cô cũng như bạn bè tại trường. Nàng hậu cho biết bài khóa luận tốt nghiệp cô đạt 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có thành tích học tập gì mới mà khiến Thùy Tiên phải “xin vía”? ảnh 6

Hiện tại, Hoa hậu Lương Thùy Linh đang đồng hành cùng Top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 để tìm ra người xứng đáng kế vị chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có thành tích học tập gì mới mà khiến Thùy Tiên phải “xin vía”? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.