Hoa hậu Myanmar lộ diện sau Miss Universe, thần thái ra sao giữa tin đồn bị truy nã?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Myanmar hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Bởi sau lời cầu cứu ở Miss Universe và còn dính tin đồn bị truy nã khẩn cấp, người đẹp Thuzar Wint Lwin dường như đã lấy lại được bình tĩnh.
Hoa hậu Myanmar lộ diện sau Miss Universe, thần thái ra sao giữa tin đồn bị truy nã? ảnh 1

Trong phần thi Trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020, Hoa hậu Myanmar đãcầm tấm bảng viết dòng chữ “Hãy cầu nguyện cho Myanmar”. Sau khi Miss Universe kết thúc, có tin đồn Thuzar Wint Lwin bị truy nã khẩn cấp khiến netizen lo cho sự an toàn của cô.

Hoa hậu Myanmar lộ diện sau Miss Universe, thần thái ra sao giữa tin đồn bị truy nã? ảnh 2

Tuy Thuzar Wint Lwin đã phủ nhận thông tin này nhưng khán giả khuyên cô đừng nên về nước trong thời điểm này. Theo nhiều nguồn tin, Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar đang muốn ở lại Mỹ và hiện giờ, cô sẽ tạm thời làm người mẫu trong khi chờ ổn định cuộc sống.

Hoa hậu Myanmar lộ diện sau Miss Universe, thần thái ra sao giữa tin đồn bị truy nã? ảnh 3
Hoa hậu Myanmar lộ diện sau Miss Universe, thần thái ra sao giữa tin đồn bị truy nã? ảnh 4

Trên Instagram, Thuzar Wint Lwin đã đăng tải hình ảnh tươi vui, rạng rỡ ở nước Mỹ. Dường như cô đã lấy lại tâm trạng thoải mái, vui vẻ chứ không còn vẻ căng thẳng, lo lắng như khi trình diễn trang phục dân tộc trong Miss Universe nữa.

Hoa hậu Myanmar lộ diện sau Miss Universe, thần thái ra sao giữa tin đồn bị truy nã? ảnh 5
Hoa hậu Myanmar lộ diện sau Miss Universe, thần thái ra sao giữa tin đồn bị truy nã? ảnh 6

Thuzar Wint Lwin còn khoe loạt ảnh diện bikini chụp cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc Park Ha-ri bên bờ biển kèm theo lời nhắn rất nhớ cô bạn cùng phòng, khẳng định cô rất hạnh phúc khi gặp Park Ha-ri trong cuộc thi.

Hoa hậu Myanmar lộ diện sau Miss Universe, thần thái ra sao giữa tin đồn bị truy nã? ảnh 7

Khi Thuzar Wint Lwin xuất hiện ở sân bay Indianapolis, bang Indiana thì rất nhiều người Myanmar sống tại Mỹ đã ra chào đón cô đầy nồng nhiệt. Nhìn Thuzar Wint Lwin hạnh phúc ấm áp giữa các đồng hương, khán giả đều thấy mừng vì cô dường như đang tìm được bình yên.

Hoa hậu Myanmar lộ diện sau Miss Universe, thần thái ra sao giữa tin đồn bị truy nã? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm