Hoa hậu Ngọc Châu bắt đầu lại việc học, đặt mục tiêu trở thành một producer

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi gặp mặt người hâm mộ mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu đã có dịp chia sẻ về những dự định tương lai xoay quanh học vấn. Trước đó, nhiều nàng hậu đình đám cũng cố gắng theo đuổi việc học dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, dự án cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Châu cho biết bản thân cô đã có kế hoạch trở lại con đường học vấn trong thời gian tới. Người đẹp Tây Ninh tiết lộ: "Một kế hoạch cũng khá là lớn và quan trọng với Châu đó là việc mình bắt đầu lại việc học cho chính mục tiêu của bản thân là trở thành một producer".

Hoa hậu Ngọc Châu bắt đầu lại việc học, đặt mục tiêu trở thành một producer ảnh 1

Thời gian qua, vấn đề học vấn của các nàng hậu luôn là chủ đề gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt khi xuất hiện những tin đồn về việc các người đẹp chưa có bằng đại học. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều nàng hậu dù tất bật với hoạt động nghệ thuật và các dự án cộng đồng nhưng vẫn lựa chọn học vấn làm giá trị để bản thân theo đuổi.

Á hậu Thúy Vân từng khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ khi tốt nghiệp tại trường Đại học RMIT ở tuổi 30 sau khi lập gia đình với doanh nhân Nhật Vũ.

Hoa hậu Ngọc Châu bắt đầu lại việc học, đặt mục tiêu trở thành một producer ảnh 2

Nàng hậu chính thức tốt nghiệp ở tuổi 30 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà có nhiều "bệ phóng" trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nàng hậu xứ Thanh không dành toàn bộ thời gian cho công việc mà vẫn tiếp tục duy trì việc học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Hoa hậu Ngọc Châu bắt đầu lại việc học, đặt mục tiêu trở thành một producer ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn tiếp tục việc học sau khi đăng quang hoa hậu.

Á hậu Phương Nhi đang tạm bảo lưu việc học tại Đại học Luật Hà Nội để chuẩn bị cho hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023. Trước những tin đồn không hay về việc bỏ học, cô cho biết sẽ quay lại trường ngay sau khi đi thi về.

Hoa hậu Ngọc Châu bắt đầu lại việc học, đặt mục tiêu trở thành một producer ảnh 4

Á hậu Phương Nhi sẽ quay lại trường ngay sau khi thi Hoa hậu Quốc tế 2023.

Hoa hậu Ngọc Châu bắt đầu lại việc học, đặt mục tiêu trở thành một producer ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.